Messi nhận thưởng bằng tiền điện tử từ PSG

Rời Barcelona và đầu quân cho Paris Saint Germain, Lionel Messi sẽ nhận mức lương trị giá 35 triệu Euro/năm, trong đó có một phần được trả bằng tiền điện tử.

Messi nhận thưởng bằng tiền điện tử từ PSG

Mức lương của Messi

Lionel Messi quyết định rời Barcelona, sau đó đã đến và đã ra mắt câu lạc bộ Paris Saint Germain tại Pháp. Siêu sao người Argentina đã bắt đầu cuộc sống mới tại Paris, và tại đây cầu thủ người Argentina – Messi nhận mức lương và thưởng rất cao.

Mức lương và thưởng của Messi rất cao
Mức lương và thưởng của Messi rất cao

Câu chuyện về Messi đã thu hút được sự quan tâm của cả thế giới bóng đá trong những ngày vừa qua với những diễn biến vô cùng ly kỳ, đầy cảm xúc và bất ngờ. Một trong những bất ngờ mới nhất được tiết lộ có liên quan đến khoản tài chính. Đó chính là với mức lương cứng là 25 triệu euro mỗi năm (khoảng 30 triệu USD), Messi còn được câu lạc bộ PSG trả mức phí lót tay trị giá là 25 triệu euro. Khoản tiền này được câu lạc bộ thanh toán một phần bằng tiền điện tử PSG Fan Token. Tuy nhiên, hiện tại các bên không tiết lộ số lượng và tỷ lệ % so với tiền mặt là bao nhiêu.

Sau quá trình tìm hiểu, thì hiện tại không có thông tin chi tiết về mức lương của Messi được đưa ra, nhưng có rất nhiều nguồn thông tin lại khẳng định Messi sẽ nhận được tổng cộng khoảng 35 triệu Euro (41 triệu USD) vào mỗi năm.

Sản phẩm PSG Fan Token

PSG Fan Token là một sản phẩm đầu tay về nền tảng tiền kỹ thuật số do PSG hợp tác sản xuất với Socios.com. Những người sở hữu đồng tiền kỹ thuật số này có thể bỏ phiếu cho hầu hết những quyết định nhỏ của CLB.

Trong thông báo mới nhất của PSG có đoạn: “Việc áp dụng PSG Fan Token vào khoản thưởng chào mừng này, ngay lập tức đã gắn kết Messi với hàng triệu cổ động viên PSG trên khắp thế giới”.

PSG cho biết thêm “Sáng kiến này giúp cho PSG một lần nữa trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên tiên phong và sáng tạo nhất trong lĩnh vực thể thao. Có thể thấy việc triển khai PSG Fan Token là một ví dụ tuyệt vời về cách CLB không ngừng tìm cách sáng tạo, gia tăng và đa dạng hóa các nguồn doanh thu, để tiếp tục phát triển và phát huy như một thương hiệu toàn cầu”.

Đặc biệt, chỉ trong 5 ngày từ khi Barca giải phóng cho Messi, giá trị của PSG Fan Token đã tăng đến 130% đạt mức kỷ lục 60 USD. Giá giao dịch trong ngày 13/8 đạt khoảng 43 USD.

Bên cạnh đó, có một điều cần biết là token của người hâm mộ có thể được sử dụng cho các giao dịch trên các sàn giao dịch như các loại tiền kỹ thuật số khác. Và nó đã thu hút được sự chú ý của các nhà giao dịch bán lẻ, các nhà đầu tư chuyên nghiệp khắp mọi nơi. Giá trị của nó có xu hướng dao động mạnh và tất nhiên sẽ không liên hệ quá nhiều với các thành tích trên sân.

Kết luận

Sau thành công của câu lạc bộ PSG, lần lượt Man City và AC Milan cũng chuẩn bị cho ra mắt tiền kỹ thuật số riêng. Tất nhiên, tất cả những đồng tiền này đều sẽ được giao dịch trên các sàn tiền kỹ thuật số như bitcoin và các loại khác.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *