Mercor tiên phong ra mắt nền tảng giao dịch sao chép phi tập trung

Hơn một năm phát triển, Merco đã đạt được một số cột mốc quan trọng bao gồm việc ra mắt và chứng minh khái niệm về nền tảng Beta. Bên cạnh đó cũng góp phần tinh chỉnh sự tương tác giữa nhà phát triển và các nhà đầu tư.

Mercor tiên phong ra mắt nền tảng giao dịch sao chép phi tập trung

Một điều tạo nên sự khác biệt giữa Mercor với các nền tảng tương tự khác là quyền truy cập API và gói Python. Hai tính năng này cho phép các nhà phát triển làm việc trong một môi trường mà họ cảm thấy thoải mái, giảm bớt phần nào quá trình học tập để tương tác với nền tảng. Điều này góp phần tạo ra một môi trường lý tưởng cho các nhà đầu tư qua việc tiếp cận với các nhà phát triển chuyên nghiệp để tạo ra những chiến lược siêu linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh. Như đã đề cập ở trên, lúc trước những điều này chỉ dành cho những nhà đầu tư có quy mô.

Về vấn đề phân quyền, nền tảng Mercor kết hợp các lợi ích của DeFi và sự phát triển với giao dịch tự động. Người dùng hoàn toàn có thể mua token Mercor (MRCR) và tiến hành staking để nhận được những phần thưởng ngay lập tức. Thêm vào đó, họ cũng nhận được một quyền truy cập và được cung cấp các chức năng cao hơn trên nền tảng Mercor.

Lưu ý: MRCR là token của Mercor có nguồn gốc từ Binance Smart Chain (BSC) và có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể mua bằng BNB hoặc BUSD.

Đa dạng hóa là phương pháp đầu tiên để loại bỏ những rủi ro trong danh mục đầu tư. Các nhà phát triển Mercor có khả năng tạo ra các thuật toán đa cặp mã token, về cơ bản các số liệu xoay quanh cũng do các nhà phát triển tạo ra. Tuy nhiên, các thuật toán đa cặp này không chỉ tạo ra các chỉ số đa dạng mà còn cho phép theo dõi và điều chỉnh động. Điều này có nghĩa là danh mục đầu tư của người dùng sẽ tự động có phản ứng với các điều kiện thị trường. Tất cả những tính năng trên như một sự khẳng định đưa Mercor đi đầu trong lĩnh vực giao dịch thuật toán.

Token MRCR có sẵn trên cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, bao gồm PancakeSwap và Bitmart. 

Về Mercor

Mercor Finance là một nền tảng giao dịch sao chép tự động phi tập trung với mục tiêu phát triển nhằm vào việc dân chủ hóa thế giới giao dịch thuật toán, điều mà trước đây chỉ có những nhà đầu tư tổ chức được tiếp cận. Bây giờ đây, ngay cả các nhà đầu tư và nhà phát triển cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh, tạo ra các thuật toán giao dịch theo chiến lược của mình. Ngoài ra, họ cũng có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất thông qua trong tổng quan được tích hợp, tập trung vào người dùng của nền tảng.

Để mở rộng quan hệ đối tác của mình, nhóm các nhà phát triển Mercor cũng đã thiết lập quan hệ với các công ty như BlockBank, Ramp, GD10 Ventures, Flounking AI, Darkpool,…

Bên cạnh đó, Mercer cũng góp phần nâng cao việc cạnh tranh và cũng như động lực phát triển cho ngành. Với các tính năng dần được hé lộ, Mercor đang tiến sâu trên con đường hiện thực hóa tầm nhìn này.

Phần kết luận

Mercor đã cho thấy tầm nhìn đầy tiềm năng của mình khi nhấn mạnh vào vấn đề dân chủ trong việc đầu tư, đưa sự tiếp cận đến thuật toán cũng như áp dụng những công nghệ tự động một cách rộng rãi đến cả những nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Những gì Mercor đã và đang làm cũng như các tính năng được đưa ra đã góp phần giúp nền tảng đi đầu trong lĩnh vực này.

Chúng ta hãy cùng dõi theo để xem rằng liệu Mercor có thể hiện thực hóa ước mơ của mình hay không?

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *