MContent hợp tác với PwC kích hoạt trải nghiệm Cineverse đầu tiên

MContent công bố sự xuất hiện của Cineverse với mong muốn mang điện ảnh đến gần hơn với mọi người, mọi lúc và mọi nơi. Sau khi hợp tác với nhóm công nghệ mới PwC Middle East (PwC Trung Đông), sức mạnh và động lực dường như được tăng lên và chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới.

MContent hợp tác với PwC kích hoạt trải nghiệm Cineverse đầu tiên

Một sự kiện ra mắt cao cấp đáng chú ý được tổ chức tại Palm Jumeirah Dubai. Tại đây, MContent đã công chiếu bộ phim đồng sản xuất ban đầu của họ có tên là bộ phim đồng sản xuất ban đầu của họ có tựa đề “Ripple vs. SEC Saga” và “El Salvador vs. World Bank”. Tuy nhiên suất chiếu sớm được tổ chức tại một vị trí vô cùng đặc biệt, trên bãi biển hướng về đại dương với tiếng sóng vỗ rì rào. Những người tham gia được đeo kính thực tế ảo (VR) để tham gia một trải nghiệm Cineverse sống động nhất có thể.

Trước đó vào tháng 1 năm 2022, Gargash Group (tập đoàn hàng đầu tại UAE) đã công bố khoảng đầu tư ấn tượng vào MContent với triển vọng xây dựng một hệ sinh thái content (nội dung) được mã hóa đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh đó, họ còn mong muốn tạo một cuộc cách mạng hóa bối cảnh content toàn cầu, chuyển đổi người xem các content thành chủ sở hữu chúng. Bước đầu cũng như nền tảng đầu tiên của loại hình mới này cho phép sự tài trợ từ đám đông để sản xuất phim và những người sáng tạo content thâm dụng vốn bằng cách sử dụng tiền điện tử, NFT và Cineverse. Trong một thời gian ngắn, nền tảng này đã tài trợ cho 11 dự án phim nổi bật trên 4 châu lục. Trong thời gian tới, bằng cách sử dụng nền kinh tế Cineverse song song dự định sẽ xúc tiến việc triển khai tài trợ phi tập trung trong việc tạo nội dung.

Umair Masoom, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của MContent phát biểu tại một sự kiện rằng: “Trải nghiệm rạp chiếu phim nhập vai được thiết kế với sự hợp tác của PwC có khả năng áp dụng hàng loạt và trong tương lai có thể mở rộng ra toàn cầu.” Ông còn cho biết thêm mong muốn tăng cường sự tài trợ và công chiếu cho hàng nghìn nhà làm phim độc lập trên toàn cầu. Là một phần của hệ sinh thái phi tập trung, đứng trước những triển vọng đó, MContent đã cho ra mắt nền tảng tiêu thụ content hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Từ đó, tạo một nguồn thu nhập bền vững và động lực cho cả những nhà sáng tạo và người xem. Umair Masoom cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các đối tác của mình: “Tôi muốn cảm ơn các Đối tác đồng sản xuất “Insight TV” & “Villain Studios” đến từ Hà Lan, các nhóm hỗ trợ kỹ thuật tại “PwC Middle East và PwC UK”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến các nhà đầu tư bao gồm “Gargash Group” và “Daman Investments” đã giúp đỡ không nhỏ trong việc đưa Cineverse vào cuộc sống”.

 Sự kiện được tổ chức tại một bãi biển và người tham gia được đeo kính thực tế ảo (VR) để được trải nghiệm Cineverse sống động nhất có thể
 Sự kiện được tổ chức tại một bãi biển và người tham gia được đeo kính thực tế ảo (VR) để được trải nghiệm Cineverse sống động nhất có thể

Reza Essop, Lãnh đạo của PwC Middle East tin rằng “Đây là một điển hình cho phong trào của khu vực hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số. Bên cạnh đó nó cũng rất phù hợp với những sự kiện có tầm vóc rộng lớn trong tương lai như Dubai Vision 2030. MContent đã kết hợp và hội tụ những điều tưởng chừng như không có điểm chung giữa blockchain, NFT và thực tế mở rộng (XR). Chúng tôi cũng vô cùng tự hào khi đã tạo điều kiện thuận lợi cũng như góp phần biến những ý tưởng này thành hiện thực. Chúng tôi cũng không quên sứ mệnh của mình là hướng tới một nền kinh tế thương mại hóa bền vững mang lại lợi ích cho nhiều người và trở thành ngọn đèn soi rọi cho nhiều nỗ lực khác.”

Sự kiện hàng đầu lần này đã quy tụ sự tham gia đến từ nhiều lĩnh vực. Nào là các thành viên cộng đồng doanh nghiệp GCC, những nhà làm phim, nghệ sĩ NFT, những người đam mê blockchain,… cùng một số thành viên cấp cao của Gargash Group. Họ là những người đầu tiên trải nghiệm MContent Cineverse trong một phiên bản đặc biệt tại bãi biển đầy chân thực.

Đặc biệt trong sự kiện lần này có sự góp mặt của Tiến sĩ Lamees Hamdan, doanh nhân hàng đầu của các Tiểu vương quốc và cũng là nhà lãnh đạo quan điểm toàn cầu, ông vừa mới nhận chức Chủ tịch tại MContent. Tiến sĩ Lamees sau đó đã nêu cảm nhận của mình về triển vọng của MContent: “Tôi thích bản chất phá cách của MContent.” Theo như quan điểm của mình, ông cho rằng trước đây, những nhà sáng tạo nhỏ thường không có điều kiện và khả năng biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Tuy nhiên bây giờ MContent đã xuất hiện, họ vượt qua những rào cản để viết tiếp ước mơ, đưa chúng tiếp cận sản xuất, studio và những nguồn tài trợ.

Hiện tại, token gốc của MContent hiện đang giao dịch ở mức 100 triệu đô la theo vốn hóa thị trường và đang hoạt động trên hơn sáu sàn giao dịch tập trungphi tập trung. Bên cạnh đó, nền tảng này còn tài trợ cho 100 dự án toàn cầu vào cuối năm 2022.

Theo kế hoạch, PwC đã triển khai và tư vấn cho các tổ chức trên tất cả các ngành về thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), công nghệ blockchain và những thành phần cơ bản của Metaverse. Để mở rộng đầu tư, công ty cũng đã đặt chân vào thị trường bất động sản ảo trên nền tảng Metaverse The Sandbox, kết hợp sử dụng công nghệ thế giới ảo để giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh doanh.

Jeremy Dalton, Trưởng bộ phận Công nghệ Metaverse của PwC cho biết: “Giờ đây, chúng tôi có một trải nghiệm thế giới ảo đa dạng hơn và minh bạch hơn để có thể thực hiện giao dịch ngay bên trong chúng. Sự kết hợp và hội tụ VR, AR, và blockchain để kích hoạt Metaverse đã tạo ra cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp trong một số ngành”.

Đôi nét về PwC

PwC là một tập đoàn đa quốc gia, sở hữu một mạng lưới các công ty tại 156 quốc gia với tổng số nhân viên lên đến hơn 295.000 người. Mục tiêu và chiến lược của công ty là tạo dựng niềm tin và giải quyết các vấn đề quan trọng trong xã hội. Họ cung cấp các dịch vụ đa dạng như bảo đảm chất lượng, tư vấn và thuế, đồng thời mang lại kết quả bền vững cho các bên liên quan. Tìm hiểu thêm tại www.pwc.com.

Tại khu vực Trung Đông, PwC được thành lập khoảng 40 năm và đã có hơn 22 văn phòng tại các quốc gia trong khu vực với khoảng 7.000 nhân viên.

Sơ lược về Gargash

Từ năm 1918, Tập đoàn Công ty Gargash tự khẳng định mình là một tập đoàn kinh doanh hàng đầu với đa dạng hóa các danh mục đầu tư như ô tô, bất động sản, đầu tư, dịch vụ tài chính và khách sạn,… Đặc biệt, khi nhắc đến Gargash tại UAE ngoài việc giới thiệu thiết bị xây dựng và hệ thống điện, không thể không nhắc đến chiến dịch quảng bá thành công các thương hiệu ô tô hàng đầu như Mercedes-Benz, Alfa Romeo, GAC MOTOR.

Về lĩnh vực đầu tư của tập đoàn cũng đã hoạt động với tuổi nghề hơn 20 năm chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính với danh mục đa dạng trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh đó lĩnh vực bất động sản cũng khá nổi tiếng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia về quản lý bất động sản dân cư, thương mại và công nghiệp. Điều này góp phần cung cấp những lời khuyên hữu ích nhất cũng như là kịp thời nhất cho các khách hàng quan trọng của công ty.

Kết luận

Sự hợp tác của MContent và PwC Trung Đông bước đầu có những thành công tích cực qua sự ra mắt của trải nghiệm Cineverse chưa từng có. Trong tương lai, họ cũng hứa hẹn mang lại nhiều giá trị không chỉ cho khu vực mà còn cả cộng đồng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *