MBOX Huyền thoại được bán với giá 60000 đô la BUSD

Một người tham gia Tìm hiểu và Kiếm tiền may mắn trên CoinMarketCap đã giành được MBOX NFT – và bán nó với giá 60.000 đô BUSD.

MBOX Huyền thoại được bán với giá 60000 đô la BUSD

Hướng dẫn giao dịch NFT trên MBOX

Để chơi và kiếm được tiền, bạn cần phải nhận được cùng một NFT. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách như sau. Đầu tiên là bạn phải mua các hộp bí ẩn, nơi mà bạn có thể tìm thấy một nhân vật được tạo một cách ngẫu nhiên. Thứ hai là bạn cần truy cập vào các trang web mà người dùng khác đang đăng NFT lên để bán. Điều này sẽ phải yêu cầu những điều sau đây.

  1. Hãy mở MOMO Farmer và kết nối đến ví của bạn.
Hãy mở MOMO Farmer và kết nối đến ví của bạn
Hãy mở MOMO Farmer và kết nối đến ví của bạn

2. Đi tới Thị trường và chọn NFT mà bạn quan tâm.

Đi tới Thị trường và chọn NFT mà bạn quan tâm.
Đi tới Thị trường và chọn NFT mà bạn quan tâm.

3. Xác nhận đơn vị tiền tệ (BNB hoặc BUSD) và thanh toán cho giao dịch xác định sẽ mua.

Xác nhận đơn vị tiền tệ (BNB hoặc BUSD) và thanh toán cho giao dịch xác định sẽ mua
Xác nhận đơn vị tiền tệ (BNB hoặc BUSD) và thanh toán cho giao dịch xác định sẽ mua

Để thực hiện việc thanh toán cho các giao dịch mua, chỉ cần bổ sung tài khoản ví đã được mở trên trang web là đủ. Sau khi hoàn thành các giao dịch, bạn chỉ cần xác nhận các giao dịch, sau đó tiền sẽ được hệ thống chuyển cho người bán.

Cách đặt cược NFT trên MBOX và kiếm được tiền

Để đặt cược NFT trên MBOX, chúng ta cần những điều sau.

  1. Bước đầu, hãy mở phần MOMO Farmer.
  2. Di chuyển đến Thùng.
  3. Người dùng sẽ được giới thiệu với những nhóm có sẵn để đặt cược
Người dùng sẽ được giới thiệu với những nhóm có sẵn để đặt cược
Người dùng sẽ được giới thiệu với những nhóm có sẵn để đặt cược

Chúng ta phải làm quen với các điều khoản đã được đặt ra, sau đó chọn một trong số những thứ cần mua và nhấp vào Thanh khoản.

  1. Nhập số lượng tài sản được đầu tư và duy trì tính thanh khoản. 
Nhập số lượng tài sản được đầu tư và duy trì tính thanh khoản
Nhập số lượng tài sản được đầu tư và duy trì tính thanh khoản

Tài sản được phân phối đồng đều trong cặp tiền tệ.

Sau đó, tiền sẽ được thêm vào pool. Như trong bất kỳ dự án DeFi nào khác, phần thưởng được tích lũy ngay lập tức và chúng ta có thể rút tiền bất kỳ lúc nào. Quy mô chi phí hoa hồng sẽ trực tiếp phụ thuộc vào thời gian mà bạn đầu tư. Nếu thời gian thanh khoản dưới 7 ngày, thì có 0,5% tổng số tiền đầu tư sẽ được tính khi rút tiền. Với thời gian thanh khoản hơn 181 ngày, hoa hồng sẽ giảm xuống 0%.

Một số thông tin về MOBOX NFT huyền thoại

CoinMarketCap Robot là một trong những MOBOX huyền thoại, CoinMarketCap NFTs đã được bán tại thị trường MBOX cho một whopping với giá 60.000 BUSD. 

Thông thường một đợt bán NFT lớn như thế này chỉ là một trong số những đợt hiếm hoi thuộc không gian NFT, nhưng trong trường hợp này lại có một yếu tố đặc biệt đó là một người tham gia tìm hiểu và kiếm tiền trên CoinMarketCap đã giành được giải thưởng NFT này. Đã có hai NFT CoinMarketCap huyền thoại được thưởng trong chiến dịch Tìm hiểu và Kiếm tiền trên MBOX. Trong đó một người chiến thắng may mắn đã thực hiện giao dịch bán hàng trị giá lên đến 60.000 đô.

Người máy huyền thoại CoinMarketCap NFT
Người máy huyền thoại CoinMarketCap NFT

Tổng cộng, đã có 5 NFT CoinMarketCap huyền thoại, trong đó có hai người đã giành được thông qua chương trình Tìm hiểu và Kiếm tiền của CoinMarketCap, một người may mắn trúng thưởng thông qua xổ số, một người được mua thông qua đấu giá với giá 88.888 MBOX và một người nào khác sẽ được bán trong cuộc đấu giá sau đó.

Cần lưu ý rằng các NFT huyền thoại của Robot CoinMarketCap không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà nó còn có thể được sử dụng trong trò chơi NFT mới chẳng hạn Token Master. 

Kết luận

Thông qua bài viết trên, tiendientu.com đã chia sẻ về “MOBOX Huyền thoại (CoinMarketCap NFT) được bán với giá 60.000 đô”. Đây là một dự án giúp bạn vừa muốn thỏa mãn đam mê với các trò chơi điện tử nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập. Qua đó, giúp các tín đồ trong thế giới tiền kỹ thuật số một trò chơi kết hợp cả hai yếu tố là game và tiền mã hóa.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *