MBC GROUP ra mắt bộ sưu tập The Fananees NFT Genesis

MBC GROUP vừa qua đã công bố ra mắt bộ sưu tập The Fananees NFT Genesis. Các nhân vật phổ biến nhất sẽ được cung cấp cho cộng đồng đam mê NFT, chuyên gia và nhà sưu tập trên khắp khu vực Trung Đông Bắc Phi (MENA).

MBC GROUP ra mắt bộ sưu tập The Fananees NFT Genesis

MBC GROUP ra mắt bộ sưu tập The Fananees NFT Genesis bao gồm 7 nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất của MBC GROUP. Với hơn 200 thuộc tính và mức độ quý hiếm khác nhau. Dự án phục vụ cộng đồng đam mê NFT và phát triển thị trường Blockchain. Đồng thời, cung cấp các giải pháp về thương hiệu, công nghệ, người chơi cùng các cơ hội đầu tư lớn.

Tổng cộng 9.999 NFT độc nhất sẽ được tiết lộ vào ngày 2 tháng 4 năm 2022. Các bộ sưu tầm kỹ thuật số trong tương lai sẽ có sẵn vào cùng thời điểm trong những năm tới.

Fananees NFT là bộ sưu tập NFT độc đáo đầu tiên của MENA với nội dung hấp dẫn, cao cấp và những cải tiến mới nhất trong không gian Blockchain. Các thiết kế kỹ thuật số được phát triển bởi một công ty thiết kế có uy tín. Từng đứng sau một số phim hoạt hình nổi tiếng, đã làm việc với Paramount, Nickelodeon và những nhân vật lớn khác.

Bộ sưu tập này sẽ được tích hợp vào các trò chơi hiện có, cho phép người chơi kết nối NFT của họ với tài khoản trò chơi và thay đổi Avatar. Bên cạnh đó, người nắm giữ Fananees NFT sẽ nhận được 1% doanh thu từ doanh số NFT. Đồng thời, người chơi cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Từ quyền truy cập vào các sự kiện, lượt xem sớm đến các dịch vụ phát trực tuyến và nhiều phần thưởng khác.

Dự án truyền thông công nghệ đột phá NFT đầu tiên tại khu vực MENA là kết quả của sự hợp tác giữa MBC GROUP, công ty truyền thông top 10 trên toàn cầu. ANCORE một công ty tư vấn hàng đầu về công nghệ và AFTERMEDIA công ty phát triển kinh doanh và thương mại. 

Bình luận về bộ sưu tập The Fananees NFT Genesis, Fadel Zahreddine, giám đốc nhóm truyền thông mới nổi tại MBC GROUP cho biết:

“Trong kỷ nguyên đổi mới không ngừng này, chúng tôi muốn đi đầu ở các lĩnh vực mới nổi như NFT, Blockchain và Metaverse.” 

Zahreddine cũng cho biết thêm: “Vì mục tiêu đó, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đổi mới bằng cách các nhân vật Fananees sẽ được phát hành dưới dạng NFT. Tôi tin rằng bước đầu tiên vào kỷ nguyên NFT này sẽ mở đường cho MBC mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực kỹ thuật số IP. ”

Về phần mình, nhà sáng lập và giám đốc điều hành AFTERMEDIA, Hani Ghorayeb tuyên bố:

“Đây chính là lúc để các thương hiệu kết nối với người dùng, giúp nâng cao mức độ tương tác thông qua NFT. Giải pháp này phục vụ mục tiêu tăng trưởng thị trường và tiện ích của cộng đồng NFT. Đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp thương mại và nhiều cơ hội lớn.”

Pavel Jakovlev, nhà sáng lập và đối tác quản lý của ANCORE Strategy cho biết:

“Thật thú vị khi bộ sưu tập Fananees được tích hợp công nghệ tài sản kỹ thuật số NFT. Điều này thậm chí còn trở nên hấp dẫn hơn khi chúng tôi khám phá các tiện ích Fananees trong trò chơi và Metaverse đang được nhiều người mong đợi.”

Một điểm đáng chú ý là vào tháng 5 năm 2020, MBC GROUP đã đạt được tổng cộng 4,56 tỷ lượt xem video kỹ thuật số. Có thể nói, MBC GROUP đã giao cho ANCORE Strategy và AFTERMEDIA một trong những IP (sở hữu trí tuệ) quan trọng nhất của mình.

Giới thiệu về MBC GROUP

MBC GROUP chính là một trong những tổ chức truyền thông hàng đầu trong khu vực MENA. Tổ chức này đã trải qua ba thập kỷ tạo ra các thương hiệu mang tính biểu tượng và sản xuất nội dung đột phá.

Giới thiệu về AFTERMEDIA

AFTERMEDIA là công ty phát triển kinh doanh và thương mại giúp khách hàng, đối tác phát triển và thực hiện các mục tiêu bán hàng. Cung cấp các chiến lược bán hàng hiệu quả nhất để thu hút người mua và tăng doanh thu.

Giới thiệu về ANCORE

ANCORE Strategy là một công nghệ hàng đầu về tư vấn tiếp cận thị trường. Công nghệ tập trung vào việc xây dựng các giải pháp chìa khóa trao tay với tốc độ nhanh như chớp.

Kết luận

Các nhân vật được yêu thích nhất tại MBC GROUP đã ra mắt trên bộ sưu tập The Fananees NFT Genesis. Bao gồm 7 nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất với 200 thuộc tính và mức độ quý hiếm khác nhau. Bộ sưu tập độc đáo này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người cộng đồng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *