Mawson Infrastructure Group hợp tác với Celsius Mining và Foundry Digital gia tăng sức mạnh khai thác

Hoạt động khai thác Bitcoin của Mawson Infrastructure Group (MIGI) gần đây đã có những thay đổi trong việc lưu trữ. Cụ thể đối với những người quan trọng trong ngành khai thác, các giao dịch lưu trữ sẽ được áp dụng với họ. Vào đầu tháng 3 này, theo các tài liệu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho thấy Mawson đã lần lượt ký kết các thỏa thuận với các công ty khai thác và công ty công nghệ kỹ thuật số ở Celsius.

Mawson Infrastructure Group hợp tác với Celsius Mining và Foundry Digital gia tăng sức mạnh khai thác

Mawson ký các thỏa thuận hợp tác

Những động thái mới nhất của Mawson Infrastructure Group thời gian gần đây trong ngành khai thác Bitcoin được biểu hiện qua hoạt động sôi nổi trong việc ký kết các thỏa thuận. Mawson Infrastructure Group hợp tác với Celsius Mining và Foundry Digital gia tăng sức mạnh khai thác. Trong quá khứ, Mawson đã từng tạo nên tiếng vang khi mua lại 11.760 chiếc A1246 ASIC thế hệ tiếp theo từ Canaan để phục vụ cho việc khai thác của mình.

Trước khi tiến hành mua lại, công ty cũng đã đổi thương hiệu và làm mới mình bằng cách đổi tên công ty từ Wize Pharma thành Mawson Infrastructure Group. Trong thời điểm đó, Giám đốc điều hành Mawson, James Manning cho biết những hành động tăng cường cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số lúc bấy giờ còn phức tạp và khá khó khăn trong việc thực hiện.

Ngày 1 tháng 3 vừa qua, một thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường sức mạnh khai thác của Mawson và Celsius được diễn ra. Theo như tiết lộ, Celsius Mining sẽ công cấp một cơ sở khai thác đồng địa điểm với công suất lên đến 100 Megawatt (MW).

“Trước tình hình xung đột Nga-Ukraine đã kéo theo sự thiếu hụt năng lượng ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực. Trong đó, không thể không kể đến ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử. Sự hợp tác lần này góp phần giải quyết những vấn đề chúng tôi đang gặp phải, đồng thời mở rộng việc tiếp cận những khách hàng chiến lược,”

Ngay sau sự hợp tác với Celsius Mining, Mawson cũng đã công bố hợp tác với Foundry Digital LLC, cũng tương tự trong việc tổ chức khai thác đồng địa điểm nhưng công suất có phần nhỉnh hơn là 12 Megawatt (MW). Mawson cũng thông báo rằng “những khách hàng lưu trữ với mức 12 MW sẽ có lợi thế hơn, được sở hữu các đơn vị khai thác phần cứng trực tuyến đầu tiên cuối quý 1 năm 2022.”

Sự hợp tác với Foundry như một bước đệm thúc đẩy sự phát triển trong công nghệ khai thác của Mawson. Foundry được biết đến qua việc đang vận hành nhóm khai thác Foundry USA, vốn là nhóm khai thác hàng đầu về tỷ lệ băm (Hashrate) hiện nay.

Phần kết luận 

Trước bối cảnh có thể xảy ra khủng hoảng năng lượng bất cứ lúc nào, sự hợp tác của Mawson với các công ty công nghệ khai thác và kỹ thuật như sự củng cố, hợp sức trong bộ máy cơ sở hạ tầng của mình. Đây cũng được xem là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi trong giai đoạn có phần khó khăn này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *