Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã công bố một báo cáo về việc đưa ra “Quy chế kiểm định Tài chính” có thể xác định hợp pháp của các token, theo một thông báo vào ngày 13 tháng 4 trên trang web chính thức của cơ quan.

Tích cực soạn thảo các quy định nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử

Đáp lại các phản hồi về Kiểm tra tài chính chính, MFSA cho biết trong ngày 13 tháng Tư rằng họ “đang xem xét đưa ra một yêu cầu bắt buộc trong khuôn khổ Hiệp định VFAA áp dụng cho các hoạt động ICO cũng như trong các tài sản DLT. ”

Tài liệu tham khảo về Kiểm tra Phương tiện Tài chính ghi nhận rằng MFSA đang “tìm kiếm phản hồi từ thị trường tiền điện tử” trước khi chuyển sang giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, và công chúng có thể phát biểu ý kiến của mình thông qua một cuộc khảo sát hoạt động đến hết ngày 4 tháng Năm.

Malta hiện đang cố gắng xây dựng danh tiếng cho riêng mình với tên gọi là “hòn đảo Blockchain”, thông qua việc tạo ra một môi trường pháp lý thân thiện với tiền điện tử. Malta đã phát hành một tài liệu vào tháng Hai – “Malta – đảo quốc đứng đầu trong kiểm duyệt DLT” – và đề nghị Dự luật về Đổi mới Điện toán của Malta và VFAA đưa các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Binance gần đây tuyên bố sẽ mở văn phòng tại Malta, một động thái được cho là chấp nhận lời mời chào bởi Thủ tướng Malta, ông Joseph Muscat. Và sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới, OKEx, cũng thông báo kế hoạch mở rộng sang Malta vào tuần trước.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here