CEO của Binance, Changpeng Zhao đã thông báo trên Twitter rằng sàn giao dịch Binance đang chứng kiến lưu lượng truy cập cao nhất từ trước đến nay.

Khi đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới Bitcoin tăng lên mức cao nhất trong 12 tháng qua, CEO của Binance, Changpeng Zhao đã thông báo trên Twitter rằng sàn đã chứng kiến ​​lưu lượng truy cập cao nhất từ trước đến nay.

Rõ ràng các biến động giá gần đây của BTC đã thu hút được sự chú ý ra bên ngoài thế giới tiền điện tử và dòng tiền ‘mới’ đang bắt đầu chảy vào thị trường này, khi Binance ghi lại lưu lượng truy cập đạt đỉnh.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Binance đã xử lý lượng giao dịch tiền điện tử trị giá gần 2.9 tỷ USD trong 24 giờ qua, trong khi lượng giao dịch của tất cả các sàn  khác cộng lại thì hơn 100 tỷ USD mỗi ngày.

Như một số thành viên trong cộng đồng Binance đã chỉ ra, việc Binance ghi lại mức đỉnh trong lưu lượng truy cập vào ngày hôm nay, chắc chắn là một dấu hiệu tăng giá cho toàn bộ không gian tiền điện tử.

Bên cạnh đó, nhiều nhà phân tích và Trader tin rằng Bitcoin thực sự có thể tiếp tục đà tăng này cho đến mức 10.000 USD vì có rất nhiều động lực đã xuất hiện.

Trader tiền điện tử có tên Josh Rager đã đề xuất rằng Bitcoin sẽ sớm nói lời chào với các mục tiêu giá cao hơn mức 9.000 USD, và nhà phân tích tiền điện tử CryptoFiborie cũng đồng quan điểm khi tuyên bố Bitcoin đang tăng giá ồ ạt ngay bây giờ và không cần phải chống lại nó hoặc cố gắng dự đoán một Pullback.

Mặc dù, Bitcoin cần tăng thêm 1.200 USD để cán mốc 10.000 USD, nhưng không có nghi ngờ gì về việc BTC sẽ sớm đạt được mức này.

Thậm chí một số còn cho rằng điều này có thể xảy ra trong tuần cuối tháng 5.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here