Litecoin đang là đồng coin dẫn đầu xu hướng tăng trưởng trên thị trường tiền điện tử trong vòng 24h qua. Dựa theo dữ liệu ghi nhận trong quá khứ, LTC đã có một đợt tăng giá mạnh mẽ khi đã từng phá vỡ kháng cự vào đầu năm 2019.

Litcoin dẫn đầu thị trường Crypto

Trong một tweet gần đây, nhà phân tích Willy Woo cho biết biến động giá của Litecoin có thể là động lực tăng giá tiếp theo cho Bitcoin. Các nhà phân tích đều nhận định rằng LTC sẽ dẫn đầu giá BTC.

Theo Woo, Litecoin đã phá vỡ mức kháng cự chính vào thời điểm trước khi Bitcoin có những biến động tương tự.

Đây không phải lần đầu tiên mà Litecoin dẫn đầu xu hướng Uptrend trên thị trường tiền điện tử. Vào ngày 08/02 2019, LTC cũng đã tăng giá sau khi Sideway trong vòng 1 tháng. Đợt tăng đã giúp LTC Test được mức kháng cự $49. Sau khi vượt qua mức kháng cự chính này, Litecoin đã tăng 200% và đạt đỉnh $147 vào ngày 02/06.

hoat-dong-dau-tu-cua-bitcoin-va-litecoin-tiendientu-com
Hoạt động đầu tư của BTC và LTC.

Trong khi đó, Bitcoin cũng đã phá vỡ mức kháng cự $4.220 vào ngày 02/04. Và vào ngày 08/05, đồng tiền điện tử có giá trị lớn nhất thị trường này đã có mức hỗ trợ mới ở $6.100. Kể từ điểm đó, BTC đã có đợt tăng 126% và đạt đỉnh ở mức $14.000. BTC lập đỉnh chỉ trong vòng 24 ngày sau khi LTC lập đỉnh giá.

Phân tích kỹ thuật Litecoin

Sau khi lập đáy ở mức $36 vào ngày 18/12/2019, Litecoin đã liên tục lập những mức cao và thấp mới. LTC đã Test lại mức kháng cự $48.50. Nếu LTC có thể vượt qua mức kháng cự $48.50, đây có thể báo hiệu một đợt tăng mới của thị trường LTC.

bien-dong-gia-ltc-va-btc-tiendientu-com
Biến động giá của LTC và BTC | Trading View.

Khi áp lực bán đạt đỉnh Litecoin có thể sẽ tiếp tục Test lại các mức kháng cự $53 – $57.70 và $64.

Các đường trung bình động trên đồ thị nến LTC 1 ngày đã tạo ra điểm giao cắt vàng. Và khi đường trung bình động 7 ngày giao cắt đi lên so với đường trung bình động 30 hay 50 ngày thì tín hiệu về một thị trường giá tăng dài hạn là hoàn toàn có thể.

Litecoin, hiện đang xếp hạng thứ 6 trên thị trường tính theo giá trị vốn hóa, đã tăng hơn 6% trong vòng 24 giờ qua. LTC có giá trị vốn hóa hơn 3 tỷ USD với khối lượng giao dịch 24h đạt 3,5 tỷ USD.

 

 

 

🔥 Tham gia nhóm Telegram Cộng Đồng TDT : https://t.me/tdtgroup

🔥 Tham gia Channel Telegram : https://t.me/tdtchannel

🔥 Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

🔥 Theo dõi Fan Page Tiền Điện Tử : https://bit.ly/35YJebe

🔥 Tham gia Group Facebook Cộng Đồng TDT : https://bit.ly/39dd6Tc

🔥 Theo dõi Channel Youtube Tiền Điện Tử : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here