Lịch sử giá và dự đoán về đồng Shiba Inu

Shiba Inu là gì? Có lý do gì đằng sau sự phổ biến của nó hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này

Lịch sử giá và những dự đoán về đồng Shiba Inu

Lịch sử giá và những dự đoán về đồng Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB) là đồng tiền điện tử đại diện cho dự án Shiba Inu, và được phát hành dưới dạng token ERC20. Memecoin này đã tăng trưởng 11430362,4% kể từ khi ra đời vào ngày 28 tháng 11 năm 2020 và tiếp tục là niềm hy vọng cho hàng nghìn người nắm giữ. Nó còn được gọi là sát thủ Dogecoin (một loại tiền tệ kỹ thuật số phân quyền) và được phát triển bởi một người có tên là “Ryoshi”.

Mặc dù SHIB đã giảm giá, nhưng mức độ phổ biến của nó cũng không ngừng tăng lên theo thời gian. Với vô số nhóm trên Facebook, hàng triệu người theo dõi, vô số các Tweet, tiêu đề trên các phương tiện truyền thông chính thống mỗi tuần, có thể nói Shiba Inu vẫn đang là ngôi sao sáng trong thế giới memecoin.

Lý do đằng sau sự phổ biến của nó

Có thể có rất nhiều lý do nhưng lý do lớn nhất chính là số lượng Tweet ủng hộ từ Elon Musk – chủ sở hữu của tập đoàn công nghệ Tesla và SpaceX, tiếp theo là người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin. Khi Shiba Inu đã trở nên nổi tiếng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội và chỉ với một sự thay đổi nhỏ về giá cả vẫn có thể tạo ra các tiêu đề bàn luận.

Cộng đồng vững mạnh đằng sau SHIBA

Kể từ khi SHIB tạo ra nhiều triệu phú và nhận được sự hỗ trợ từ những người có ảnh hưởng như Vitalik và Elon, nó đã ghi nhận ​​sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến, đặc biệt là trong thế giới truyền thông xã hội. Những người nắm giữ đồng SHIB này tuân theo triết lý HODL và tin chắc rằng việc nắm giữ nó trong thời gian dài có thể khiến họ trở nên giàu có trong tương lai.

Chúng ta có thể mua Shiba Inu ở đâu?

Shiba Inu có sẵn trên hầu hết mọi sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm Binance, Kucoin và Coinbase. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản đang hoạt động trên bất kỳ sàn giao dịch nào hỗ trợ token mà bạn muốn mua.

Vậy làm thế nào để mua Shiba Inu?

Một cách tuyệt vời để mua token SHIB là thông qua Binance. Nếu bạn có một tài khoản Binance đang hoạt động, hãy làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.
  2. Chọn “Markets” ở thanh trên cùng bên trái.
  3. Trên màn hình tiếp theo, điều hướng sang bên phải thanh tìm kiếm và nhập “SHIB”.
  4. Bây giờ, hãy chọn Spot market và chọn cặp giao dịch ưa thích của bạn. Nó có thể là SHIB/BUSD, SHIB/USDT hoặc những lựa chọn khác tùy thuộc vào loại tiền bạn muốn giao dịch với SHIB.
  5. Trên màn hình biểu đồ cặp giao dịch SHIB, hãy đặt lệnh trên cửa sổ bên tay trái với mức giá ưu tiên của bạn.
  6. Sau khi đặt lệnh mua, lệnh này sẽ thực hiện ngay khi giá thị trường của Token SHIB đạt đến mức giá phù hợp với bạn. Do đó, bạn sẽ có thể thấy số lượng Token trong ví Binance của mình.

Lịch sử giá của Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB) bắt đầu từ $0,000000000056 và tăng lên đến $0,00003791 vào ngày 10 tháng 5 năm 2021. Kể từ đó, Shiba coin đã trải qua một đợt sụt giảm mạnh và hiện đang có xu hướng ở mức $0,000006453.

Lịch sử giá và dự đoán về đồng Shiba Inu
Lịch sử giá và dự đoán về đồng Shiba Inu

Dự đoán giá Shiba Inu

Thị trường hiện đang giảm giá, vì giá Bitcoin đã giảm trong tuần thứ 3 của tháng 9 năm 2021 sau khi đạt mốc 50.000 đô la vào tháng 8. Và hiện vẫn đang có xu hướng dưới mốc 45.000 đô la. Có một thực tế là toàn bộ thị trường tiền điện tử đều tuân theo xu hướng của tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, có nghĩa là hầu hết các loại tiền điện tử đều có xu hướng bắt chước theo BTC.

Vì thị trường đang giảm giá và Shiba Inu hiện đang có xu hướng ở mức $0,000006453, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để mua và nắm giữ token này. 

Đối với Token SHIB đạt mốc 1 đô la, theo một số chuyên gia tiền điện tử cơ hội là cực kỳ hiếm trong những tháng sắp tới. Điều này là do nguồn cung cấp SHIB cực kỳ cao, hiện đang ở mức 1 triệu tỷ token (50% trong số đó đã được gửi đến Vitalik, người đã thiêu hủy 410 nghìn tỷ SHIB vào tháng 5 năm 2021). Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử được coi là cực kỳ khó đoán. Do đó, nếu đồng coin theo mô hình Dogecoin thành công, nó có thể dễ dàng đạt mục tiêu 1 đô la trong tương lai gần. 

Một khía cạnh khác cần xem xét ở đây là nhiều người đam mê BTC kỳ vọng rằng Bitcoin có thể chạm mốc 100.000 đô la vào cuối năm 2021. Mặc dù xu hướng giảm giá gần đây đang nói lên những điều ngược lại. Nếu Bitcoin chạm mốc 100.000 đô la vào cuối năm 2021,  đồng SHIB có thể sẽ có một sự thay đổi lớn về giá. Nếu không chạm đến 1 đô la, nó cũng có thể dễ dàng đạt 0,001 đô la (hoặc thậm chí 0,01 đô la) trong trường hợp như vậy.

Kết luận

Shiba Inu (SHIB) là đồng tiền điện tử đại diện cho dự án Shiba Inu, và được phát hành dưới dạng token ERC20. Kể từ khi ra mắt, nó đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ.

Bài viết đã giúp chúng ta tìm hiểu về đồng SHIB cũng như lịch sự giá để có những cái nhìn đúng đắn cho sự đầu tư sau này.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *