Tập đoàn công nghệ khổng lồ LG có thể đang tiến hành dự án lớn đầu tiên của mình trong không gian tiền điện tử. Một đơn xin đăng ký nhãn hiệu được công ty nộp gần đây cho thấy công ty có thể đang trong giai đoạn đầu phát triển ví tiền điện tử.

Đơn đăng ký với Cục Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ được dành cho một sản phẩm có tên ThinQ Wallet. Danh sách sử dụng bao gồm “Dịch vụ ủy quyền và thanh toán giao dịch … Cung cấp thông tin liên quan đến các vấn đề tài chính và tiền tệ … Dịch vụ tài chính … Thanh toán và nhận tiền với tư cách là đại lý … Phát hành tiền điện tử”.

Chi tiết các sản phẩm mà nhãn hiệu sẽ được sử dụng có đề cập rõ ràng đến “ví điện tử di động cho tiền điện tử”.

Bản thân nhãn hiệu ThinQ hiện đang được LG sử dụng cho các sản phẩm liên quan đến AI (trí tuệ nhân tạo) của mình. Tập đoàn khổng lồ đến từ Hàn Quốc này hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi hoạt động, tiến đến các giải pháp liên quan đến Blockchain và tiền điện tử, với một ví Crypto có lẽ là bước đột phá quan trọng nhất.

Một số công ty điện tử hàng đầu khác cũng đã bắt đầu tham gia vào Blockchain và tiền điện tử trong năm ngoái hoặc lâu hơn. HTC – nhà sản xuất thiết bị di động khổng lồ – là tập đoàn điện tử đầu tiên tham gia vào thị trường này khi ra mắt điện thoại Blockchain Exodus 1 của mình hồi đầu năm. Samsung cũng đã thực hiện một số động thái, ví dụ như hợp tác với Enjin (ENJ) và đầu tư vào công ty ví tiền điện tử Ledger.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here