Bitcoin, tiền mã hóa, công nghệ Blockchain đang trở thành một mối quan tâm lớn hơn bao giờ hết. Các nguyên thủ, những người đứng đầu quốc gia đang nhắc về nó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem những vị lãnh đạo này nói gì về Bitcoin, tiền điện tử và công nghệ Blockchain nhé.

Tổng thống Brazil – Jair Bolsonaro:

tiendientu.com-tong-thong-brazil-jair-bolsonaro-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Tôi không biết Bitcoin là cái gì cả”

Tổng thống Mỹ – Donald Trump:

tiendientu.com-tong-thong-my-donald-trump-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Tôi không phải là một Fan của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, chúng không phải tiền tệ. Giá trị của chúng biến động cao và không có cơ sở. Các tài sản mã hóa không được luật pháp quy định có thể tạo điều kiện cho các hành vi trái pháp luật bao gồm buôn bán ma túy và nhiều hoạt động bất hợp pháp khác…”

Tổng thống Nga – Vladimir Putin:

tiendientu.com-tong-thong-nga-vladimir-putin-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Đạo luật liên bang đang tập trung vào sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số bao gồm việc xác định quá trình tiến hành giao dịch dân sự dưới hình thức điện tử, đồng thời quy định các tài sản tài kỹ thuật số và thu hút các nguồn lực tài chính bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số.”

Tổng thống Pháp – Emmanuel Macron:

tiendientu.com-tong-thong-anh-emmanuel-macron-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Hãy thực hiện Blockchain ở châu Âu, trở thành người tiên phong trong dữ liệu nông nghiệp bằng cách phát triển những công cụ có thể kiểm tra mọi sản phẩm từ nguyên liệu thô đến đóng gói và phân phối.”

Thủ tướng Nhật – Shinzo Abe:

tiendientu.com-thu-tuong-nhat-shinzo-abe-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Ngoài những ảnh hưởng trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi thấy rằng Blockchain có tiềm năng khiến nhiều ngành công nghiệp trở nên an toàn và hiệu quả hơn.  Một số công ty mạo hiểm đang tận dụng “hệ thống Sandbox” và đang nỗ lực để trở thành mô hình kinh doanh đầu tiên trên thế giới thúc đẩy sự phát triển của tài sản số.”

Tổng thống Ukraine – Volodymyr Zelensky:

tiendientu.com-tong-thong-ukraine-volodymyr-zelensky-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Các bạn có thể nói tôi là một kẻ mơ mộng. Nhưng chúng tôi đang thực sự muốn xây dựng một đất nước trong Smartphone, một chính phủ trong Smartphone. Các phát minh khiến các quy trình trở nên minh bạch, hiệu quả và loại bỏ tình trạng tham nhũng của chính quyền. Liệu lực lượng tình báo có thể tống tiền bạn từ những các tài liệu nếu chúng được số hóa. Những kẻ cướp khác có thể thay đổi tên nếu chúng ta sử dụng công nghệ Blockchain để ghi lại dữ liệu?”

Tổng thống Belarus – Alexander Lukashenko:

tiendientu.com-tong-thong-belarus-alexander-lukashenko-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Chúng ta sẽ xây dựng nhà máy điện hạt nhân và sẽ trở nên dư thừa điện năng…Chúng ta sẽ xây dựng một trang trại và chúng ta sẽ đào Bitcoin và bán chúng. Hơn thế nữa, họ nói rằng khi nó là Bitcoin thì không có vấn đề gì trong việc bán nó.”

Chủ tịch nước Trung Quốc – Tập Cận Bình:

tiendientu.com-chu-tich-nuoc-trung-quoc-tap-can-binh-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Một thế hệ công nghệ mới, được đại diện bởi trí tuệ nhân tạo, thông tin lượng tử, giao tiếp di động, Internet of Thing và Blockchain, đang tăng tốc sự đột phá của các ứng dụng.”

Bộ trưởng tài chính Ấn Độ – Arun Jaitley:

tiendientu.com-bo-truong-tai-chinh-an-do-arun-jaitley-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Chính phủ không cho rằng tiền mã hóa là một loại tiền hợp pháp và sẽ sử dụng mọi biện pháp để loại bỏ việc sử dụng tài sản mã hóa trong các hoạt động tài chính bất hợp pháp hoặc một phần của hệ thống thanh toán.”

Thủ tướng Malta – Joseph Muscat:

tiendientu.com-thu-tuong-malta-joseph-muscat-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Chúng tôi sẽ cho thấy rằng mọi người sẽ được hưởng lợi ích của công nghệ Blockchain bằng cách áp dụng nó vào những thứ họ sử dụng hàng ngày. Điều này sẽ chứng minh rằng sự biến đổi về kỹ thuật số đang tác động đến cuộc sống của mọi người như thế nào.”

Tổng thống Albania – Edi Rama:

tiendientu.com-tong-thong-Albania–Edi-Rama-noi-ve-bitcoin-va-blockchain-tiendientu-com

“Một trong những nỗ lực của chúng tôi là mở ra một thị trường mới và tạo ra một cơ hội mới cho những công việc có thu nhập tốt và những cá nhân có đủ khả năng. Chúng tôi đang khám phá các khả năng để thiết lập một khung pháp lý cho tiền mã hóa. Thành lập một trung tâm, tập trung vào sự đổi mới thị trường tài chính, dành cho mọi quốc gia bất chấp sự phát triển hiện tại của họ.”

Giống như những bài viết trước AD đã đưa tin dù là tốt hay xấu thì truyền thông vẫn là truyền thông, điều đặc biệt ở đây đó chính là những Tổng Thống – Thủ Tướng, những người có sức ảnh hưởng đã nhắc đến Bitcoin và Blockchain.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here