Những nơi vui chơi giả trí trước kia như trung tâm thương mại rất được giới trẻ yêu thích đã bị lưu mờ dần bởi sự ra đời của Internet. Nhưng tại một thị trấn nhỏ tại New Zealand những trò chơi điện tử bấm, game thùng đã trở lại và rất được ưa chuộn với tựa game dẫn đầu là Packman được biến hóa cùng Bitcoin.

Những game điện tử huyền thọai

Hãng game điện tử đình đám Nhật Bản là Namco đã phát hành Packman vào năm 1980 trước khi xuất bản các phần tiếp theo của tựa game này. Ngày nay khi mà sự cuốn hút của game thùng, điện tử bấm đã dường như biến mất thì câu hỏi là ai sẽ tiếp tục dùng những game này. Những đứa trẻ trước kia đam mê với những tựa game giờ đã trở thành người lớn và thế con cháu chẳng cần bước chân ra khỏi nhà khi mà giờ đây Smartphone đã chiếm lấy hầu hết thời gian của chúng.

“Tại Blenheim, là một thị trấn sản xuất rượu với điểm khác biệt là game thùng ở đây rất được ưa chuộng, nhìn từ bên ngòai trung tâm giải trí Arcadia thuộc Blenheim không khác gì những tâm giải trí thời những năm 1980”.

Những tựa game nổi tiếng với cốt truyện như truy đuổi, săn tìm kho báu, giải cứu thế giới và chiến đấu vì người đẹp vẫn luôn hết sức cuốn người chơi. Trong mọi khía cạnh, trung tâm giải trí này là nơi lý tưởng dành cho cư dân trong vùng và đặc biệt hơn trước kia là bạn đã có thể trả phí bằng Bitcoin.

Tiền mặt đang dần bị quên lãng

Tương lai của tiền mặt vẫn là một câu hỏi lớn còn để ngỏ, trong khi một số người dùng Bitcoin lại dự đóan đã đến hồi kết của đồng tiền này. Bây giờ, có một điều mà ta không thể chối cãi đó là tiền mặt đang mất dần chỗ đứng trong xã hội.

“Trong kỷ nguyên của việc thanh tóan trực tuyến như thẻ tín dụng, điện thọai thông minh, đồng hồ thông minh và các đồng tiền điện tử đều hết sức thuận tiện, và khu vực sử dụng tiền mặt ngày càng bó hẹp lại”.

Theo một thống kê, giờ đây các game thủ tại New Zealand có thể thanh tóan phí bằng Bitcoin thông qua việc quét mã QR. Đây rõ ràng là một ý kiến tuyệt vời để cứu lấy game thùng và điện tử bấm để phù hợp hơn với xu hướng phát triển của thế giới.

Theo Bitcoin News

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here