Khối lượng giao dịch của Coinbase đã tăng gấp 8.5 lần trong năm 2021

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa cho biết số lượng người dùng giao dịch hàng tháng trên nền tảng của họ đã tăng lên 11,4 triệu vào cuối năm 2021.

Khối lượng giao dịch của Coinbase đã tăng gấp 8.5 lần trong năm 2021

Con số này đã tăng gấp hơn 4 lần so với năm 2020. Ngoài ra, khối lượng giao dịch của Coinbase đã tăng hơn 8,5 lần và số lượng người dùng được xác minh đã tăng lên 89 triệu người.

Coinbase có một năm đầy thuận lợi

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Vừa qua, Coinbase đã công bố báo cáo thu nhập quý 4 và cả năm 2021. Báo cáo của công ty cho biết “Năm 2021 là một năm tăng trưởng và phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh tế tiền điện tử, cũng như đối với Coinbase. Kết thúc năm 2021 với hiệu suất mạnh mẽ và điều này được thể hiện qua các chỉ số đầy ấn tượng”.

Công ty còn cho biết thêm “Chúng tôi đã kết thúc năm với 11,4 triệu người dùng giao dịch hàng tháng (MTU)”. Số lượng giao dịch hàng tháng vào cuối năm 2021 đã tăng “gấp hơn 4 lần so với năm 2020. Ngoài ra, số lượng người dùng được xác minh trên nền tảng đã chạm mốc 89 triệu người dùng.

Trong năm vừa qua, Coinbase đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình theo nhiều cách khác nhau. Bao gồm “hỗ trợ giao dịch cho 95 và lưu ký cho 72 tài sản tiền điện tử mới”. Công ty cũng tăng hơn gấp đôi số lượng quốc gia tham gia giao dịch trên nền tảng. Đồng thời, Coinbase đã thêm Apple Pay, Google Pay và Paypal làm phương thức thanh toán của mình.

Các chỉ số ấn tượng được Coinbase tiết lộ: “Vào năm 2021, khối lượng giao dịch của chúng tôi đã tăng hơn 8,5 lần so với năm 2020. Thị phần khối lượng giao dịch đã tăng lên trong hầu hết các tài sản”.

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq cũng đã tăng số lượng khách hàng tổ chức của mình lên hơn 50% vào năm ngoái. Công ty cũng đưa ra những nhận xét: “Vào năm 2021, người dùng dần trở nên quan tâm và tìm cách tham gia vào thị trường tiền điện tử. Ngoại trừ các nhà quản lý tài sản và các công ty dịch vụ tài chính cho đến kho bạc doanh nghiệp và các nhà phân bổ tổ chức”.

 Đồng thời, Coinbase cũng cho biết thu nhập ấn tượng của mình: “Vào năm 2021, chúng tôi đã tạo ra 3,6 tỷ đô la thu nhập ròng (Net Income – NI), tăng 11 lần so với năm 2020”.

Kết luận

Coinbase đã đạt được những con số ấn tượng trong năm 2021. Với khối lượng giao dịch tăng hơn 8,5 lần và số lượng người dùng được xác minh đã tăng lên 89 triệu người. Coinbase ngày càng khẳng định mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn và hiệu quả nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé! Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *