Khám phá game NFT Plant vs Undead (PVU)

Cùng khám phá về tựa game NFT Plant vs Undead, một trò chơi phòng thủ lấy cảm hứng từ Plant vs Zombies. Nơi thực vật chiến đấu chống lại các thây ma bằng nhiều chiến lược hấp dẫn.

Khám phá game NFT Plant vs Undead (PVU)

Plant vs Undead là một trò chơi phòng thủ dựa trên blockchain đang tạo ra làn sóng ở các khu vực Nam Mỹ. Sự nổi tiếng của trò chơi chủ yếu được thúc đẩy bởi lĩnh vực NFT đang bùng nổ. NFT đã cho phép các cá nhân, cũng như các tổ chức, kiếm được hàng chục triệu đô la trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, thay vì đi theo xu hướng trò chơi NFT, Plant vs Undead lại dựa trên sự thành công của tựa game Plants vs Zombies, một trong những trò chơi điện tử phổ biến và dễ nhận biết nhất trong thế giới game. Hãy cùng khám phá game NFT Plant vs Undead (PVU) kỹ hơn.

Theo Whitepaper (sách trắng) của Plant vs Undead, trò chơi nhằm mục đích kết hợp các tính năng thành công của trò chơi Plants vs Zombies với NFT được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Plant vs Undead (PVU) là gì?

Plant vs Undead (PVU) là một trò chơi dựa trên blockchain, lấy bối cảnh ở một thế giới có tên là Planet Plants. Đây là nơi hòa hợp của động vật và thực vật, các thây ma từ một thiên thạch có nguồn gốc ngoài không gian đã đến và xâm chiếm đất đai ở đây. Do đó, mỗi người chơi cần bảo vệ một cây mẹ cho sự tồn tại của hành tinh và có thể sử dụng tám loại cây khác để tấn công các thây ma.

Trận chiến thú vị và đáng sợ giữa thực vật và thây ma có thể chơi trên mọi thiết bị và với nhiều đợt tấn công trong mỗi trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể sắp xếp các loại cây để triển khai các chiến lược độc đáo nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Người chơi cũng có thể trồng hạt giống thành những cây mới kết hợp với những cây có những đặc điểm đặc biệt để biến chúng thành những chiến binh và binh lính tốt hơn chống lại đội quân xâm lược của thây ma. Hạt giống trong vũ trụ Plant vs Undead có thể phát triển thành bất kỳ loại cây nào, từ những loại cây thông thường có đặc điểm chung đến những loại cây hiếm có tính năng tấn công đặc biệt.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn từng bước về cách chơi Plant vs Undead tại đây.

Plant vs Undead hoạt động như thế nào?

Hình ảnh trong game Plant vs Undead -PVU
Hình ảnh trong game Plant vs Undead -PVU

Như đã đề cập trước đó, trò chơi hoạt động qua nhiều vòng chơi. Với mỗi vòng, người chơi có cơ hội chơi với một cây mẹ và tám cây độc nhất.

Do đó, người chơi cần định vị các cây của mình một cách chiến lược nhằm tăng sức mạnh của chúng để chiến đấu chống lại các thây ma.

Người chơi tiêu diệt thành công thây ma sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng điểm năng lượng có thể được sử dụng để nâng cấp hoặc tăng sức mạnh cây trồng của họ.

Khám phá thêm Danh sách trò chơi Play2Earn hay nhất, tại đây!

Token PVU là gì và làm thế nào để kiếm được?

PVU là đơn vị tiền tệ của trò chơi Plant vs Undead. Token tạo điều kiện thuận lợi cho khía cạnh Play-to-earn (chơi để kiếm tiền) của trò chơi, nơi người chơi có thể kiếm được token PVU bằng cách chiến thắng các trận chiến và sự kiện. Mỗi chế độ chơi đều đi kèm với một phần thưởng PVU cụ thể và mọi người có thể tham gia vào tất cả các chế độ chơi. Hơn nữa, với những làn sóng của thây ma, một khi bị tiêu diệt, sẽ tạo ra các phần thưởng PVU khác nhau.

Token Plant vs Undead (PVU) được phân phối như thế nào?

Các token này cũng có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi như hạt giống và cây trồng. Được xây dựng trên chuỗi Binance Smart, token PVU có nguồn cung cấp tối đa là 300 triệu. Trong tổng nguồn cung, 60 triệu token đã được phân bổ cho một đợt bán công khai được thiết lập để diễn ra trong ba giai đoạn. Việc bán riêng đã diễn ra vào ngày 3 tháng 7 năm 2021.

30 triệu token sẽ được chuyển đến cộng đồng cho mục đích tiếp thị trong khi 60 triệu token được dành cho phần thưởng staking (đặt cược) và 60 triệu khác được đặt để phát triển thêm trò chơi.

Đội ngũ cố vấn sẽ nhận được 60 triệu token hiện đang bị khóa và sẽ được phân phối trong 25 tháng với tỷ lệ 5% mỗi tháng. Thiết kế này được thiết lập để khuyến khích cam kết lâu dài với mục tiêu của nền tảng.

Cuối cùng, để khuyến khích sự tham gia của người chơi, 30 triệu token đã được dành cho phần thưởng khi chiến thắng các cuộc thi trong trò chơi.

Làm thế nào để tải Plant vs Undead (PVU)?

Hiện tại, trò chơi vẫn chưa có phiên bản nhiều người chơi. Người chơi chỉ có thể tải xuống phiên bản beta của trò chơi Plant vs Undead có trên hệ điều hành Windows và Android. Bạn có thể tải xuống phiên bản beta từ trang PVU chính thức tại đây.

Sự phổ biến của Plant vs Undead ở Brazil và Philippines

Plant vs Undead đã trở nên khá phổ biến ở Brazil khi trang Instagram của nó đã thu được hàng nghìn người theo dõi trong thời gian ngắn mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Token PUV đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị, đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 25 đô la cho mỗi token. Hầu hết những lời quảng cáo xung quanh trò chơi đều được thúc đẩy bởi khái niệm NFT đang có sức hút trên khắp Nam Mỹ.

Các sự kiện lớn khác ở Brazil dường như đều được liên kết với NFT theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như vòng chung kết giải bóng đá Copa America vào năm 2021, nơi các đội bóng đá đã giới thiệu 75 ấn bản của bộ sưu tập NFT. Tương tự, trò chơi cũng đã trở nên phổ biến ở Philippines. Hiện tại, nhóm Facebook của họ ở Philippines có hơn 72 nghìn thành viên.

Công cụ chuyển đổi PVU sang PHP

Ngoài tiện ích của nó trong trò chơi và thị trường tích hợp, token PVU cũng có thể được giao dịch với các loại tiền tệ Fiat (tiền pháp định). Để có tỷ lệ chuyển đổi chính xác, vui lòng xem công cụ chuyển đổi PVU sang PHP (đơn vị tiền tệ của Philippines) trực tiếp của CoinMarketCap.

Kết luận

Plant vs Undead được thiết kế để trở thành một trò chơi dành cho tất cả mọi người vì người chơi không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức nào về tiền điện tử hoặc NFT để tham gia. Tiếp nối thành công của các trò chơi di động cạnh tranh trước đó, PVU đang giới thiệu thế giới NFT, blockchain và tiền điện tử cho người chơi một cách vui vẻ và thú vị. Trong khi thị trường NFT tràn ngập các trò chơi NFT hướng về thú cưng, PVU có một khái niệm mới đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *