Nhà sáng lập TRON Justin Sun vừa đưa ra dòng Tweet tiết lộ một dự án tối mật có thể giúp TRX tăng vọt.

Trong tweet nói trên, Sun cho biết anh vừa có dự án tối mật cho BitTorrent và sẽ mang lại hàng tỷ lợi nhuận cho BTT và TRX. Tuy nhiên, động thái này vẫn chưa có tác động nào mạnh mẽ lên giá TRX.

Trong quá khứ, Sun đã nhiều lần bị chỉ trích vì những thông báo tương tự như vậy. Chàng trai trẻ này thường có những tuyên bố về các dự án hợp tác khổng lồ, song những kết quả thực tế lại cho thấy những sự thất vọng.

Justin Sun cho biết hệ sinh thái BTT và TRX sẽ được hưởng lợi và có thể thu hút thêm “100 triệu người dùng”. CEO này cũng cho biết thông tin chi tiết sẽ được công bố sớm.

Một số mỉa mai rằng đây là một dự án “khá tiềm năng” của Sun và có thể thu hút thêm được “100 triệu” người dùng mới. Một số khác thì gọi đây là hành vi thao túng thị trường rõ ràng của chàng trai trẻ này.

Trước đó, Sun từng vướng vào lùm xùm trên mạng xã hội khiến anh phải xin lỗi vì sự cố xung quanh bữa trưa cùng Warren Buffett.

Sun đã chi 4,6 triệu USD để có bữa trưa cùng vị tỷ phú trên tuy nhiên bữa trưa không được diễn ra khi mà anh cho biết mình gặp vấn đề về sức khoẻ.

 

 

 

🔥 Tham gia nhóm Telegram Cộng Đồng TDT : https://t.me/tdtgroup

🔥 Tham gia Channel Telegram : https://t.me/tdtchannel

🔥 Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

🔥 Theo dõi Fan Page Tiền Điện Tử : https://bit.ly/35YJebe

🔥 Tham gia Group Facebook Cộng Đồng TDT : https://bit.ly/39dd6Tc

🔥 Theo dõi Channel Youtube Tiền Điện Tử : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here