Hầu hết các sàn giao dịch lớn trên thế giới đều đã cho phép giao dịch Margin (giao dịch ký quỹ). Và điều gì đến cũng đã đến, Margin đã ra mắt và chạy beta trên sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Điều này mang lại nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư, những người ưa thích sử dụng Margin. Sau đây Admin sẽ hướng dẫn các thao tác cơ bản giúp bạn sử dụng Margin dễ dàng trên Binance.

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[1]

Cách mở tài khoản Giao dịch Ký quỹ trên Binance

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, hãy di chuyển chuột đến góc trên cùng bên phải và di chuột lên phía trên hình ảnh biểu tượng cho hồ sơ của bạn. Mỗi người sẽ có một hình ảnh biểu tượng khác nhau, và ở đây sẽ hiển thị hai ký tự đầu tiên của địa chỉ email của bạn. Khi danh sách thả xuống mở ra, nhấp vào Email của bạn để đi tới bảng điều khiển tài khoản của bạn.

Nếu bạn không biết giao dịch ký quỹ là gì, chúng tôi khuyên bạn nên đọc về “Giao dịch Ký quỹ (Margin) là gì” trước khi mở tài khoản giao dịch ký quỹ trên Binance.

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[2]

Bây giờ bạn sẽ ở trên bảng điều khiển tài khoản của bạn. Bạn sẽ có thể thấy số dư tài khoản của mình từ trang này. Bên dưới “Balance Details” (“Chi tiết số dư”), hãy nhấp vào “Margin” (“Ký quỹ”) để bắt đầu quá trình mở tài khoản giao dịch ký quỹ của bạn trên Binance.

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[3]

Bạn sẽ nhìn thấy một lời nhắc về các rủi ro với giao dịch Ký quỹ. Vui lòng đọc lời nhắc này và nếu bạn muốn tiếp tục, hãy nhấp vào nút “Open margin account” (“Mở tài khoản ký quỹ”).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[4]

Vui lòng dành thời gian để đọc kỹ bản thỏa thuận về tài khoản Ký quỹ. Nếu bạn hiểu rõ và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện, hãy đánh dấu vào ô và nhấp vào “I understand” (“Tôi hiểu”).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[5]

Sau khi kích hoạt tài khoản Ký quỹ của bạn, bạn sẽ có thể chuyển tiền từ Ví Binance thông thường của bạn sang Ví Giao dịch Ký quỹ. Để chuyển tiền, hãy nhấp vào thẻ “Wallet” (“Ví”), chọn “Margin” (“Ký quỹ”) và nhấp vào nút “Transfer” (“Chuyển tiền”) ở bên phải của trang.

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[6]

Tiếp theo, hãy chọn loại tiền mà bạn muốn chuyển. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chuyển Binance Coin (BNB).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[7]

Nhập số tiền bạn muốn chuyển từ Exchange Wallet (Ví Giao dịch) sang Margin Wallet (Ví Ký quỹ) và nhấp vào “Confirm transfer” (“Xác nhận chuyển tiền”).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[8]

Sau khi chuyển tiền BNB sang Ví Ký quỹ, bạn sẽ có thể sử dụng tiền này như là tài sản thế chấp để mượn tiền. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ mượn 0,02 BTC.

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[9]

Sau khi chọn loại tiền và số tiền mà bạn muốn mượn, hãy nhấp vào “Confirm borrow” (“Xác nhận mượn tiền”).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[10]

Sau đó, tài khoản Ký quỹ của bạn sẽ được ghi có số tiền bằng Bitcoin mà bạn đã mượn. Bây giờ bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã mượn, và bạn sẽ có một khoản nợ là 0,02 BTC cộng với lãi suất (được cập nhật hàng quý).

Bạn có thể kiểm tra trạng thái tài khoản Ký quỹ của mình bằng cách đi đến trang “Wallet Balance” (“Số dư Ví”) và chọn thẻ “Margin” (“Ký quỹ”).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[11]

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy mức độ ký quỹ của mình, đây là mức độ rủi ro được tính dựa trên số tiền mà bạn đã mượn (Tổng nợ) và số tiền mà bạn giữ như là tài sản thế chấp trên tài khoản Ký quỹ của bạn (Vốn chủ sở hữu Tài khoản).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[12]

Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã mượn, bạn có thể đi tới trang Sàn giao dịch, chọn thẻ “Margin” (“Ký quỹ”), và giao dịch bình thường bằng cách sử dụng các lệnh Giới hạn, Thị trường, và Lệnh Dừng-Giới hạn.

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[13]

Để trả nợ, bạn hãy nhấp vào nút “Borrow/Repay” (“Mượn/Trả lại”) và chọn thẻ “Repay” (“Trả lại”).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[14]

Tổng số tiền mà bạn phải trả là tổng số tiền đã mượn cộng với lãi suất. Hãy đảm bảo bạn có đủ số dư cần thiết trước khi tiếp tục. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn loại tiền và số tiền mà bạn muốn trả lại và nhấp vào “Confirm repayment” (“Xác nhận trả lại”).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[15]

Nếu bạn muốn chuyển tiền từ Ví Ký quỹ trở lại Ví Binance thông thường của mình, hãy nhấp vào “Transfer” (“Chuyển tiền”) và bấm vào nút nằm giữa hai ví để thay đổi chiều của giao dịch chuyển tiền. Sau đó, chọn loại tiền và số tiền cần chuyển và bấm vào “Confirm transfer” (“Xác nhận chuyển tiền”).

tiendientu.com-huong-dan-giao-dich-margin-tren-binance-tiendientu-com[16]

Bạn có thể chuyển tiền từ ví này sang ví kia tùy ý mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng nếu hiện tại bạn đang có các tài sản được vay nợ, việc giảm số tiền trong Ví Ký quỹ của bạn sẽ khiến Mức độ Rủi ro của bạn tăng lên. Nếu Mức độ Rủi ro của bạn quá cao, tài sản của bạn có thể bị thanh lý. Bởi vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về Giao dịch Ký quỹ trước khi sử dụng nó.

Thực chất, nếu bạn là người chưa hiểu biết nhiều về Margin, thì mình khuyên không nên thử vận với dạng đòn bẩy Margin này, bởi rất nhiều người thử phương pháp này cũng đã cháy tài khoản vì chưa hiểu. Bởi vậy hãy cẩn trọng khi tham gia giao dịch.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here