Hướng dẫn chơi và kiếm tiền với game Nine Chronicles

Thể loại game MMORPG (nhập vai) luôn thu hút được nhiều người tham gia. Và game Nine Chronicles là game thuộc thể loại này.

Hướng dẫn chơi và kiếm tiền với game Nine Chronicles

Giới thiệu về game Nine Chronicles

Nine Chronicles là một tựa game thể loại MMORPG (nhập vai) tích hợp công nghệ blockchain giúp người chơi có thể kiếm được tiền từ việc chơi game. Tựa game này được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 và hiện tại đã có khoảng 2 triệu vật phẩm NFT được đúc ra trong trò chơi.

Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng rộng lớn cho phép người chơi tự do chơi theo cách họ muốn. Chinh phục các ngục tối nguy hiểm, chuyên chế tạo các thiết bị tốt nhất với sự hỗ trợ của những người chơi khác để cùng chung sống trong thế giới giả tưởng này.

Nine Chronicle với mục tiêu trở thành tựa game phi tập trung tuyệt đối và thuộc sở hữu hoàn toàn của cộng đồng. Tựa game được phát triển dựa trên công nghệ Libplanet – một cuốn sổ cái phân tán hỗ trợ triển khai các trò chơi Play-to-earn. Đây cũng là tựa game đầu tiên xây dựng trên công nghệ Libplanet.

Các tính năng nổi bật trong game Nine Chronicles có thể kể đến như:

  • Dungeons: Chế độ chơi khám phá thế giới giả tưởng trong game với đồ họa bắt mắt.
  • Crafting: Cho phép người chơi có thể thu thập và kết hợp mảnh vật phẩm để chế tạo ra các vật phẩm hoàn toàn mới.
  • Trading: Người chơi có thể thực hiện các giao dịch mua bán hoặc đầu tư các vật phẩm và nhận phần thưởng bằng vàng.
  • Strategy: Người chơi có thể sử dụng những chiến thuật độc đáo khác nhau để có thể tiến sâu hơn ở các cửa ải.
  • Arena: Chế độ đấu trường cho phép người chơi có thể đấu đối kháng với nhau và sẽ luôn có phần thưởng dành cho người chơi có xếp hạng cao nhất.

Token NCG

Token NCG - Game Nine Chronicles
Token NCG – Game Nine Chronicles

Token chính thức của game Nine Chronicles là NCG, nó đóng vai trò là tiền tệ để mua bán các vũ khí và vật phẩm được niêm yết trong game. Token NCG này còn được làm phí để chế tạo, nâng cấp vũ khí và vật phẩm trong trò chơi.

Bên cạnh đó, NCG còn là token quản trị (Governance) của trò chơi Nine Chronicles. Người chơi sở hữu token NCG có thể được tham gia biểu quyết và đóng góp ý kiến cho sự phát triển của game Nine Chronicles.

Hướng dẫn cách chơi và kiếm tiền với game Nine Chronicles

1. Tạo tài khoản

Bước 1: Bạn có thể tải và cài đặt game trên máy tính ngay

Tại trang này, bạn sẽ nhấn chọn “Sign in with Twitter (hãy đảm bảo rằng bạn đã có sẵn tài khoản Twitter trước đó).

Tạo tài khoản bằng Twitter
Tạo tài khoản bằng Twitter

Sau đó chọn “Download (Windows)” và cài đặt ứng dụng ứng dụng vào máy tính của bạn.

Tải game và bấm nhận mã Invitation Code
Tải game và bấm nhận mã Invitation Code

Tại đây bạn cũng sẽ cần tích vào ô “I’m not a robot” và “Get Invitation Code” để nhận được mã Invitation Code cần sử dụng ở bước 2.

Sao chép mã Invitation Code
Sao chép mã Invitation Code

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khi khởi chạy trò chơi, bạn sẽ thấy hộp thoại đăng ký này. Hãy nhấn vào nút “CREATE ACCOUNT” để tạo tài khoản mới.

Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập mật khẩu cho tài khoản của mình. Viết cùng một mật khẩu vào hai ô văn bản. Tại ô Invitation Code bạn sẽ nhập mã Invitation Code vừa nhận được tại bước 1, sau đó nhấp vào nút “DONE” để hoàn thành.

Sau khi quá trình tải dữ liệu hoàn thành, bạn có thể tham gia ngay vào game.

2. Tạo nhân vật

Bạn có thể tạo 3 nhân vật cho mỗi tài khoản. Nhấp vào dấu “+” để có thể tạo nhân vật mới.

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc, tai, mắt và đuôi để tạo nét độc đáo cho nhân vật của mình. Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “CREATE”.

Bước tiếp theo, bạn sẽ chọn tên cho nhân vật của mình. Nickname của bạn cần phải có từ 2-20 ký tự và chỉ có thể bao gồm các ký tự chữ và số. Nếu bạn đã xong, hãy nhấp vào nút “OK”.

Đặt tên nhân vật và chọn "OK"
Đặt tên nhân vật và chọn “OK”

Sau khi hoàn thành xong, bạn có thể tạo vật phẩm cho nhân vật của mình. Bạn sẽ được thông báo rằng xưởng chế tạo đã được mở kèm với đó là công thức để rèn trang bị đầu tiên.

Ban đầu bạn sẽ nhận công thức rèn trang bị đầu tiên
Ban đầu bạn sẽ nhận công thức rèn trang bị đầu tiên

Bạn không thể tạo ra tất cả các trang bị cho nhân vật ngay từ đầu. Càng đạt được level cao hơn, bạn có thể chế tạo nhiều loại trang bị và chọn nhiều công thức hơn.

Bước tiếp theo, bạn có thể quyết định sử dụng thiết bị và vật phẩm nào cho nhân vật của mình trong mỗi màn chơi. Đây sẽ là bước quan trọng nhất để giành chiến thắng ở các level cao hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút “START” để bắt đầu. Mỗi lần chơi bạn sẽ cần 5 sao Action Power.

Bấm "START" để chơi và bạn sẽ tiêu tốn 5 sao
Bấm “START” để chơi và bạn sẽ tiêu tốn 5 sao

3. Chiến đấu

Trong trận chiến, ở những level đầu tiên người chơi sẽ không bắt buộc phải thực hiện thao tác nào. Trận chiến được mô phỏng đầy đủ và việc của bạn là quan sát và thu thập phần thưởng.

Mô phỏng trận chiến
Mô phỏng trận chiến

Khi thắng trận, bạn có thể kiếm được điểm EXP (kinh nghiệm). Nếu đủ EXP để tăng cấp, nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh hơn. Nếu bạn thua trận, bạn có thể kiếm được ít EXP. Hãy tìm một màn chơi dễ dàng và nâng cao cấp độ của bạn hoặc tìm hiểu đối thủ của màn chơi để bạn có thể chuẩn bị trang bị tốt hơn.

Thắng trận sẽ nhận được EXP
Thắng trận sẽ nhận được EXP

Bạn cần đạt đến level 25 để chiến đấu với những người chơi thực. Bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trong Nine Chronicle 5 lần mỗi ngày.

4. Kiếm tiền với tựa game Nine Chronicles

Khi đạt đến những level cao hơn, bạn có thể kiếm được tiền từ tựa game hấp dẫn này. Hiện tại, có hai cách phổ biến để bạn có thể kiếm được token NCG của game.

Cách thứ nhất đó chính là chiến đấu với những người chơi khác. Khi chiến đấu và giành được chiến thắng bạn sẽ nhận được các phần thưởng trong trò chơi. Các phần thưởng này có thể quy đổi thành token NCG.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chế tạo ra những món đồ, vật phẩm và bán chúng. Bạn có thể liệt kê các mặt hàng của riêng mình trên danh sách bán hàng. Do tất cả các vật phẩm được tạo ra chỉ được trao đổi giữa những người chơi với nhau, nên giá của vật phẩm được xác định bởi những người chơi.

Bán vật phẩm kiếm tiền
Bán vật phẩm kiếm tiền

Phần kết luận 

Nine Chronicles là một tựa game Play-to-earn hấp dẫn và khác biệt với hầu hết các tựa game khác trên thị trường game NFT hiện tại. Với việc đặt mục tiêu phát triển trở thành một phiên bản game phi tập trung hoàn toàn và đầy thú vị bởi đồ họa và lối chơi nhập vai cuốn hút.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *