Huobi và OKEx vừa thông báo rằng họ sẽ đền bù cho trader cũng như người dùng vừa chịu thiệt hại sau những lỗi hệ thống của thị trường tiền điện tử trong 2 tuần trước.

Huobi hỗ trợ các trader

Các sàn giao dịch đã không lường trước được sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào ngày 12/03 và một số nền tảng đã bị trì trệ hoạt động.

2 sàn giao dịch Trung Quốc là Huobi và OKEx đã ngay lập tức thành lập nhóm khẩn cấp để xử lý những phàn nàn của người dùng cũng như là tiến hành đền bù thoả đáng cho các nhà đầu tư.

Vào thứ Hai ngày 23/03, một nhóm người đã tập trung trước văn phòng của Huobi Trung quốc để yêu cầu công ty có những phản hồi thích đáng. Tuy nhiên, đại diện của Huobi cho biết những người tụ tập nói trên không phải là khách hàng của Huobi Global và thậm chí họ còn không chịu bất cứ thiệt hại nào vào ngày 12/03.

Tính đến hiện tại, 4 người trong nhóm trên đã chứng minh được mình là người dùng của Huobi Global với những giao dịch vào cột mốc biến động nói trên.

Phía công ty cho biết, Huobi đã cử một số nhân viên để theo sát sự việc này. Huobi nhấn mạnh rằng rất nhiều nền tảng đã gặp phải vấn đề trong điều kiện tồi tệ nói trên. Đại diện công ty cho biết:

“Sau khi thực hiện nhiều khâu xác thực, nền tảng giao dịch của Huobi Global đã trở lại bình thường. Trong khi vấn đề trên là do máy móc của hệ thống, song những vướng mắc trên không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc thông thường.”

OKEx cũng đã liên hệ với những người dùng gặp vấn đề

Ngoài ra, OKEx cũng gặp phải những vấn đề tương tự vào ngày 12/03. Tuy nhiên, công ty nhanh chóng sửa chữa vấn đề hệ thống và hoạt động lại bình thường ngay sau đó.

Công ty cho biết đã nghiên cứu những nguyên nhân cốt lõi và đảm bảo những vấn đề tương tự sẽ không xảy ra.

Ngoài ra, những giao dịch với hợp đồng không kì hạn bị thất bại vì lỗi hệ thống sẽ nhận được các khoản đền bù. OKEx cho biết đội ngũ hỗ trợ người dùng của công ty đã bắt đầu liên hệ với khách hàng, những người giao dịch vào ngày hôm đó. Công ty khẳng định:

“Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với một số người dùng bị ảnh hưởng và cuối cùng đã đi đến được những giải pháp thật sự thoả mãn nhất.”

Theo Bitcoinist

Tiendientu.com Biên Soạn

 

 

Telegram : https://t.me/tdtgroup

Telegram Channel : https://t.me/tdtchannel

Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

FanPage : https://bit.ly/2SkTghs

Group Facebook : https://bit.ly/39dd6Tc

Channel Youtube : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here