Trong lúc tình cờ tìm hiểu về đồng tiền điện tử Bitcoin, Dưa Leo đã gặp gỡ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ anh Huỳnh Văn Hùng CEO Tiendientu.com.

Bitcoin, đồng tiền điện tử đang gây bão thời gian qua vì giá trị của nó tăng phi mã, thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo chí cũng như giới trẻ Việt Nam. Không nằm ngoài “tâm bão” đó, diễn viên hài độc thoại Dưa Leo cũng bị sức hút của đồng tiền điện tử Bitcoin lôi cuốn.

Team Tiendientu.com rất vinh dự khi được anh Dưa Leo đến tham quan văn phòng giao dịch trực tiếp tiền điện tử tại Cityland Garden Hills Gò Vấp. Tại đây, anh được chia sẻ và tư vấn nhiệt tình từ Chuyên gia Huỳnh Văn Hùng CEO Tiendientu.com về đồng tiền điện tử Bitcoin đang gây bão dư luận thời gian qua.

Anh Dưa Leo (áo trắng) cùng CEO Tiendientu.com (áo đen) gặp gỡ và giao dịch Bitcoin tại công ty.
Anh Dưa Leo (áo trắng) cùng CEO Tiendientu.com (áo đen) gặp gỡ và giao dịch Bitcoin tại công ty.

Sau 2 giờ chia sẻ và trò chuyện thân mật, anh Dưa Leo quyết định xem Bitcoin là một cơ hội đầu tư cho tương lai. Và anh cũng chia sẻ quan điểm của mình về cơ hội đầu tư Bitcoin trên Facebook cá nhân có gần 190 ngàn lượt theo dõi. Nội dung của bài chia sẻ như sau:

Tại sao tui lại quan tâm bitcoin?

Hồi năm ngoái, 1 bitcoin (btc) giá 600 đô

Năm nay nó 4000

Bảo đảm nhiều người nghe xong vỗ đùi đánh đét “moá biết vậy năm ngoái mua chục coin năm nay bán ra đi chai gới” “bữa e bán sớm quá, phải chi trễ xíu là giờ có du thuyền đi trên đường Sài Gòn rồi”

Đánh đùi vậy chưa đủ đau đâu. Đau nhứt là cha lập trình viên người mỹ kia, tháng 5 năm 2010 chả bán 10000 btc để mua 2 cái pizza. Lúc đó 10 ngàn btc tương đương 25 đô.
7 năm nay, mỗi lần nghe ai nói tới pizza là chả đấm người đó lòi trĩ. Ai nhắc tới số 10 ngàn là chả đại khai sát giới, cả dòng họ người đó toàn bộ đều bị thông ass

Đau ha!

Nhưng cũng có những trường hợp ngược lại. Nhiều quá kể không hết. Chỉ kể 1 trường hợp tận mắt tui thấy thôi. Đó là 1 người bạn của tui, năm ngoái còn phải đi ở nhà thuê, vậy mà dám mượn tiền mua btc. Năm nay, người ấy đã có nhà ở quận 2.

Chung qui là ở chỗ nắm đc cơ hội. Cơ hội luôn ở quanh ta, ai cũng thấy, nhưng người thì “chắc không phải dành cho mình, cái này ai giàu mới chơi đc, cái này mình không làm gì đc đâu, để nhà nước lo đi” vv và vv.

Năm ngoái người bạn đó đã từng hỏi tui và cả 1 nhóm bạn nữa lúc đi nhậu là “có ai biết bitcoin hông, em đang mua nè” Hông ai quan tâm hết, nên năm nay nhóm vẫn đi làm thuê, còn người đó đi du lịch đủ chỗ :))) cơ hội là vậy đó.

Nên năm nay tui quan tâm bitcoin hehehehe. Tui quan tâm nha, không bắt ai quan tâm nha. Bữa giờ cũng mua được 1 ít rồi, hi vọng năm sau nó lên chút thôi, cỡ 40 ngàn 1 coin là được rồi ahihihihihi.

Theo như chia sẻ thì anh đón nhận Bitcoin khá trễ, nhưng không ngần ngại đầu tư “1 ít” để hy vọng năm sau sẽ được đổi đời.

Theo Tiendientu.com

[yasr_overall_rating]

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here