Hoàng Văn Thế

Hoàng Văn Thế
Giao dịch viên uy tín được bảo hộ bởi Tiendientu.com
0937.47.8888 - 0974.9999.71
Nhà số 1 Đường số 6, Khu dân cư Cityland Garden Hills, 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
  Tôi luôn cố gắng hướng tới sự hoàn hảo, cẩn trọng và tỉ mỉ. Do đó, tôi mang lại dịch vụ hiệu quả nhất dành cho khách hàng và luôn an tâm khi giao dịch.
Giới thiệu Hoàng Văn Thế
Tôi là người xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, sau khi tốt nghiệp xong tôi quyết định theo ngành tài chính ngân hàng vì đa số mọi người ai cũng nói đó là nghề có tương lai nhất.   Tôi cố gắng học thật tốt nhưng sau khi tôi nhận được tấm bằng đại học thì mọi thứ đã thay đổi. Nó hoàn toàn không như tôi tưởng tượng và tôi đành chấp nhận làm nhân viên tín dụng ngân hàng. Trong thời gian đó tôi lục lọi khắp mọi nơi trên mạng, tôi tìm cho mình một cơ hội thật sự và tôi đã tìm thấy điều đó ở Tiền Điện Tử và tôi đã bắt đầu tập kinh doanh chúng.   Công việc kinh doanh của tôi bắt đầu vào năm 2016 sau khi tham gia nhóm Tiền Điện Tử và được đào tạo liên tục về lĩnh vực này. Và hiện tại nó là công việc tôi cảm thấy cực kỳ tuyệt vời, ngoài việc kinh doanh tôi còn tư vấn đầu tư các loại tiền điện tử xu hướng hiện nay.   Những ngày đầu khi bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh Bitcoin tôi thật sự gặp nhiều khó khăn nhưng trong quá trình được đào tạo và hoàn thiện về bản thân liên tục thì cho đến ngày hôm nay tôi đã giao dịch với rất nhiều người và cũng đã gầy dựng được tên tuổi của mình trong thị trường Bitcoin.   Tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu bởi những dịch vụ tôi mang lại sự nhanh chóng an toàn và hài lòng cho khách hàng.

Hoàng Văn Thế

Hình ảnh Hoàng Văn Thế

[caption id="attachment_2138" align="aligncenter" width="2048"] Hoàng Văn Thế[/caption] [caption id="attachment_2139" align="aligncenter" width="540"] Hoàng Văn Thế[/caption] [caption id="attachment_2140" align="aligncenter" width="663"] Hoàng Văn Thế[/caption] [caption id="attachment_2141" align="aligncenter" width="663"] Hoàng Văn Thế[/caption]
Top giao dịch viên uy tín tại Tiendientu.com
Ký gửi Bitcoin
20 Bitcoin
Ký gửi ETH
100 ETH
Ký gửi USDT
50.000 USDT

[yasr_overall_rating size=”small”]

Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Tiendientu.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
I agree to have my personal information transfered to GetResponse ( more information )