Sau khi xuất hiện một số áp lực mua khiến giá tăng lên vào ngày hôm qua, Bitcoin đã không vượt qua được mốc 13.000 USD và hiện đang ở gần khu vực thấp hơn 12.000 USD. Đà sụt giảm hôm nay đã tạo ra một cuộc tắm máu trong thị trường tiền điện tử nói chung, khiến nhiều Altcoin giảm điên cuồng, đồng nào cũng trên 10%.

Bây giờ, một nhà phân tích nổi tiếng đã lưu ý rằng việc giữ vững trên 12.000 USD là cực kỳ quan trọng đối với Bitcoin, nếu không, đà tăng mới xuất hiện có thể bị đe dọa.

Bitcoin phải đối mặt với áp lực bán mạnh khi biến động tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã giảm gần 7% với mức giá hiện tại là 11.972 USD, đánh dấu mức giảm đáng kể từ mức cao nhất trong 24 giờ qua là 13.100 USD đã được thiết lập trước đó.

Khi nhìn vào biểu đồ hàng tuần, Bitcoin rõ ràng vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh bất chấp sự sụt giảm hôm nay, vì nó đã có thể tăng từ mức thấp trong bảy ngày là 10.900 USD lên mức cao 13.100 USD, trước khi giảm xuống mức giá hiện tại.

Sau khi đối mặt với sự sụp đổ vào sáng sớm hôm nay, BTC đã giảm tốc độ trượt nhưng dường như vẫn đang chịu áp lực bán mạnh ở mức giá hiện tại. 

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng 12.000 USD là mức hỗ trợ quan trọng mà Bitcoin phải giữ trong thời gian tới hoặc nếu không thì sẽ có những tổn thất đáng kể khác xảy ra.

Chonis Trading – một nhà phân tích tiền điện tử khá nổi tiếng trên Twitter – đã nói về mức này trong một tweet gần đây, giải thích rằng việc giữ trên mức đó sẽ là chìa khóa để tiếp tục xu hướng tăng gần đây.

Hỗ trợ đã được tìm thấy ngay tại điểm cuối cùng, nơi có thể giữ cho đà tăng này vẫn còn hiệu lực. Giữ Bitcoin trên 12.000 USD hiện là điều quan trọng.

Nếu Bull Run tiếp tục, BTC có thể tăng lên sáu con số

Nếu Bitcoin giữ được xu hướng tăng và tiếp tục mở rộng hơn nữa, các nhà phân tích lưu ý rằng nó có thể tiến lên và hướng tới khu vực giá sáu con số. Điều này sẽ đánh dấu mức tăng kỷ lục từ mức thấp hàng năm là 3.400 USD.

Galaxy – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng khác trên Twitter – đã nhấn mạnh khả năng này trong một tweet gần đây, giải thích rằng mô hình fractal 2015 làm sáng tỏ rằng sự tăng trưởng lên sáu con số có thể thực sự diễn ra.

THEO FRACTAL 2015, CON ĐƯỜNG ĐẾN 6 CHỮ SỐ ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN KHI CHÚNG TA PHÁ VỠ 10.000 USD. NÓ SẼ LÀ MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH VỚI FUD, LỆNH CẤM, HACK VÀ TẤT CẢ CÁC LOẠI THAO TÚNG. NHƯNG KHÔNG CÓ GÌ DỄ DÀNG ĐẠT ĐƯỢC, ĐẶC BIỆT LÀ TRONG MỘT NỀN TÀI CHÍNH TỰ DO.

Mặc dù tại thời điểm này, cảm giác như Bitcoin đang nằm trên bờ vực, sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và động lực tăng trưởng hiện tại – nên được duy trì – có thể sẽ khiến nó tăng cao hơn đáng kể trong những tuần tới.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here