HEROES & EMPIRES thông báo kết thúc vòng chiến lược

Vừa qua, nhà phát triển tựa game nổi tiếng Heroes & Empires đã tuyên bố kết thúc vòng chiến lược với số tiền huy động 1,5 triệu đô la, khép lại một vòng gây quỹ thành công tốt đẹp. Qua bài viết này, tiendientu.com sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin thú vị về dự án này, hãy cùng đón xem nhé!

HEROES & EMPIRES thông báo kết thúc vòng chiến lược

Giới thiệu về Heroes & Empires:

Heroes & Empires là một tựa game thuộc thể loại chiến lược, chơi để kiếm tiền kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG (dạng game chơi tự động và trong game người chơi tương tác rất ít) với chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính của Token NFT tạo ra những nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn trải nghiệm tính giải trí của game. 

Trò chơi phát triển bởi Imba Games & CryptoViet Labs trên engine Unity với lối chơi hiện đại, tích hợp blockchain và đồ họa cao cấp, tách biệt hẳn so với phần còn lại. 

Heroes & Empires tương thích trên cả PC và di động với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi của mình.

Vòng chiến lược khép lại cùng với số tiền huy động 1,5 triệu đô la

Ngày 14 tháng 9, tựa game “Play to earn” dựa trên blockchain “Heroes & Empires” đã thông báo chính thức khép lại vòng chiến lược với số tiền 1,5 triệu đô la, huy động được từ các Nhà đầu tư mạo hiểm. Megala Ventures, Raptor Capital đã dẫn đầu vòng đầu tư chiến lược cùng với Dao Maker, UG Ventures, Interchain Ventures, Magnus Capital, X21 Digital, Basics Capital, Cinchblock, Icetea Labs cùng các nhà đầu tư nổi trội khác.

Đội ngũ nghiên cứu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với vườn ươm của dự án, Megala Ventures cùng tất cả các nhà đầu tư đã nhiệt tình ủng hộ họ. Sự quan tâm đến Heroes & Empires đã vượt xa mong đợi dự kiến, thể hiện thông qua vòng chiến lược được đăng ký quá mức và một đội thậm chí còn được truyền cảm hứng nhiều hơn.

Anh Quyết Huỳnh, Giám đốc Điều hành Heroes & Empires cho biết: “Lần này, chúng tôi có một số nhà đầu tư mạo hiểm blockchain được kính trọng nhất trong ngành. Và họ quan tâm đến những gì chúng tôi đang làm vì nó phù hợp với tầm nhìn của họ về gamefi trong tương lai. ”, anh ấy cũng tuyên bố rằng “Chúng tôi vui mừng thông báo kết thúc chiến dịch gây quỹ thành công này.”

Một số nhà đầu tư dẫn đầu:

 • Megala Ventures: 

Đây là một trong những nhà đầu tư tổ chức lớn nhất về công nghệ sổ cái phân tán và chuỗi khối ở Đông Nam Á cũng là nhà đầu tư có đóng góp to lớn cho một số dự án blockchain hàng đầu.

 • DAO Maker:

DAO Maker được công nhận là bệ phóng hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, thúc đẩy sự phát triển của nhiều dự án thành công thông qua các chiến lược tài trợ và tiếp thị của họ. Tối đa hóa sức mạnh của việc khai thác xã hội và tiếp xúc khắp nơi để giúp các dự án có một cộng đồng ổn định sau đó sử dụng mã thông báo của dự án để biến cộng đồng này thành các thành viên có giá trị và đánh giá giá trị của một DAO. 

 • Raptor Capital

Raptor Capital là một công ty dịch vụ tư vấn và đầu tư cung cấp kiến ​​thức chuyên môn với mục đích giúp các công ty khởi nghiệp blockchain phát triển mạnh mẽ. Nhiệm vụ chính của Raptor Capital là biến những công ty khởi nghiệp nổi bật  sáng tạo và đột phá thành những dự án thành công nhất trong không gian tiền điện tử.

 • Metrix Capital

Metrix Capital là một công cụ đầu tư, vườn ươm và công ty tư vấn có trụ sở tại Dubai, tận dụng kiến ​​thức, chuyên môn, mối quan hệ cộng đồng và vốn để đầu tư vào các dự án tiền điện tử nền tảng cũng như các công ty khởi nghiệp chủ yếu trong không gian DeFi, Gaming và NFT. Mục đích của họ là cung cấp hướng dẫn trong giai đoạn đầu của dự án, thúc đẩy tăng trưởng và dẫn dắt dự án đến thành công.

 • UG Ventures

Với kinh nghiệm xây dựng một trong những cộng đồng người dùng tiền điện tử phát triển nhất ở Châu Á, UG Ventures luôn tin tưởng rằng họ sẽ luôn là người hỗ trợ một cách đắc lực cho bất kỳ dự án nào muốn tiếp cận các cộng đồng tiềm năng – đặc biệt là các cộng đồng tại Việt Nam (vì đây là quốc gia có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao nhất tỷ lệ trên thế giới hiện tại).

 • Magnus Capital

Magnus Capital được biết đã đầu tư vào không gian tài sản kỹ thuật số từ năm 2017. Nhà đầu tư này tin rằng tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai và họ tìm cách đầu tư và hợp tác với các nhà sáng lập sáng giá nhất để mở đường cho các sản phẩm tài chính mới mẻ và sáng tạo. Trọng tâm hiện tại của Magnus Capital nhắm đến là các dự án giai đoạn đầu đang trong giai đoạn tích cực phát triển các giải pháp có thể mở rộng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

 • Công ty liên doanh

Interchain Ventures là một tổ chức hoạt động dựa trên kết quả tập trung vào các dự án nơi mã thông báo có các tiện ích chức năng trong mạng của nó và tiến hành đa dạng hóa các khoản đầu tư vào các dự án chất lượng cao trên nhiều ngành khác nhau. Interchain dự định tiến hành hoạt động như một chất xúc tác vào việc áp dụng hàng loạt cũng như đổi mới công nghệ blockchain, đồng thời không ngừng tìm kiếm các đối tác đầy tham vọng và có tầm nhìn để đưa công ty của họ lên một tầm cao mới.

 • X21 Digital

X21 Digital là một công ty Tư vấn và Đầu tư blockchain, tập trung giúp đỡ các công ty khởi nghiệp chuyên về blockchain với mục tiêu là đẩy nhanh tốc độ phát triển và tiếp cận của họ trong ngành. X21 Digital  tập trung vào việc đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chiến lược tối ưu nhất,  đi tắt đón đầu con đường thành công của khách hàng và đối tác của họ.

 • Cinchblock

Cinchblock là đối tác tăng trưởng và vườn ươm đáng tin cậy giúp các dự án tiền điện tử mở khóa tăng trưởng thông qua hack tăng trưởng toàn bộ kênh và tiếp thị người có ảnh hưởng.

 • Basics Capital

Basics Capital là một quỹ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Công ty thúc đẩy tăng trưởng và hỗ trợ các dự án xuất sắc để hợp tác trong tương lai.

 • Icetea Labs

Icetea Labs là một vườn ươm blockchain nổi tiếng tại Việt Nam, là đơn vị đứng sau hỗ trợ một số dự án blockchain thành công như PolkaFoundry, Red Kite, Faraland, Step Hero, Bunicorn, Kaby Arena, DeathRoad, GameFi, v.v.

Với sự giúp đỡ của tất cả các nhà đầu tư, Heroes & Empires đã rất vui mừng khi thông báo rằng họ sẽ có đợt bán công khai thông qua Cung cấp Người nắm giữ Mạnh mẽ (SHO) trên DAO Maker. Giải thích chi tiết về cách tham gia SHO sẽ được đăng tải trên kênh thông báo, vì vậy hãy theo dõi các kênh chính thức của Heroes & Empires để được cập nhật nhanh chóng nhé!

Tham gia cộng đồng Heroes & Empires

Twitter | Website | Telegram | Telegram Chat 

Với công nghệ đồ họa 3D hấp dẫn, lối chơi thú vị cùng một đội ngũ phát triển khá hùng hậu và dày dặn  kinh nghiệm, liệu tựa game này có giữ chân được các game thủ và thu hút đông đảo cộng đồng tham gia hay không thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố về sau và thời gian chính là câu trả lời cho câu hỏi đó. Trong tháng 9 -10 tới đây, Heroes & Empires sẽ ra mắt Marketplace, mở bán các NFTs, IDO và ra mắt phiên bản BETA game. Mọi người hãy cùng tham gia trải nghiệm và nghiên cứu kỹ dự án trước khi tiến hành đầu tư nhé!

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *