HeroBook và sự xuất hiện làm gợn sóng thị trường game Metaverse

Trong thời gian gần đây, Metaverse là một từ khó hot hơn bao giờ hết trong thế giới công nghệ nói riêng và cộng đồng nói chung.

HeroBook và sự xuất hiện làm gợn sóng thị trường game Metaverse

Hiện nay, nhiều tựa game Metaverse ra đời và gây náo loạn cộng đồng. Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc đến HeroBook – một sự xuất hiện hứa hẹn sẽ làm gợn sóng thị trường game trong thời gian tới.

HeroBook là gì?

HeroBook ra đời với mục tiêu trở thành một Metaverse kết nối nhiều game blockchain và cả game truyền thống trên thị trường với sự tận dụng những tiềm năng to lớn của công nghệ blockchainNFT.

Thị trường game nói chung và những game Metaverse nói riêng vốn dĩ đã rất sôi động và thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng. Tuy nhiên, còn rất nhiều bất cập và lỗ hổng trong việc bảo mật. HeroBook hứa hẹn sẽ chắp vá những thiếu sót đó qua việc cung cấp HBG NFT với sự khan hiếm đi kèm bảo mật và tính xác thực cao trong thế giới kỹ thuật số. Đây được xem là một yếu tố khá quan trọng trong việc tạo điều kiện tốt nhất để người dùng xây dựng thế giới ảo và hệ sinh thái.

Với một hệ sinh thái được coi là lớn bậc nhất trong thế giới game NFT vì vậy, mặc dù chưa ra mắt nhưng HeroBook vẫn có hơn 40.000 người dùng đang nắm giữ HBG Token và con số này vẫn đang tăng dần một cách vô cùng ấn tượng.

Làm cách nào để sở hữu HBG Token từ sớm?

Thời gian ra mắt phiên bản chính thức của HeroBook đã bước vào giai đoạn đếm ngược. Nếu quan tâm đến dự án vô cùng hấp dẫn này thì đây là thời điểm tốt nhất để bạn có thể sở hữu HBG Token với một mức giá tiềm năng. Với những thông tin mới nhất được cập nhật từ đội ngũ phát triển HeroBook, hiện tại dự án đang mở bán token với chương trình Pre – Sale diễn ra từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến ngày 20 tháng 3 năm 2022. Chương trình cho phép người chơi quan tâm đến dự án có thể sở hữu HBG Token với mức giá tốt nhất chưa từng có.

Sau khi tham gia chương trình Pre – Sale người dùng còn có cơ hội để tham gia sự kiện Pre INO diễn ra sau đó, chính xác là vào ngày 20/03 tới 27/03. Đây là một chương trình mở bán HeroBox cho những người dùng đã sở hữu HBG Token nhằm giúp người chơi có thể sở hữu những phần quà giá trị hay có quý hiếm hơn bao giờ hết. Đây là một cơ hội có một không hai trước “giờ G” ra mắt mà bạn không nên bỏ lỡ, cũng có thể xem cơ hội sở hữu những token quý hiếm này sẽ giúp bạn trở thành người chơi nổi bật.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nếu bỏ lỡ các sự kiện trên. Bạn vẫn có thể sở hữu HBG Token cho mình tại sự kiện Public Sale vào ngày 30/03 đến ngày 10/04. Đây cũng được xem là cơ hợi vớt vát cuối cùng để có thể sở hữu HBG Token với mức giá 0.04$, một mức giá vẫn còn rất ưu đãi để bạn có thể mua các vật phẩm game siêu hot trong chương trình INO.

Chương trình INO sẽ mở bán các NFT Hero và NFT Land vào ngày 15/04. Cùng thời điểm với hoạt động TGE trả Token cho người dùng tại các chương trình mua trước. Trước khi HBG Token chính thức được ra mắt trên sàn Pancakeswap vào ngày 01/05 đẩy giá trị HBG Token cũng như của toàn bộ vật phẩm trong game lên một mức giá cao mới.

Phân bổ HBG Token
Phân bổ HBG Token

Đợt ra mắt chính thức HeroBook

Sự chuẩn bị kỹ càng từ trước cho một hệ sinh thái quy mô của HeroBook đã tạo tiền đề vững chắc cho sự ra mắt sắp tới. Không dừng lại ở đó, số các nhà đầu tư tham gia vẫn tiếp tục tăng một cách đầy triển vọng. Một cộng đồng sôi động đầy hứng khởi cũng đang hồi hộp cho sự ra mắt đầy hoành tráng này. 

Đáp lại sự kỳ vọng của cộng đồng và không để họ chờ đợi lâu, HeroBook đã công bố lộ trình cũng như ấn định ngày ra mắt với phiên bản chính thức của mình. HeroBook sẽ cho ra mắt 2 phiên bản trong thời gian sắp tới. Cụ thể vào ngày 15/03 – 30/03, phiên bản Close Beta Test sẽ được ra mắt với giao diện mới và nhiều cơ chế chiến đấu nhằm cho người chơi được trải nghiệm trước thời điểm ra mắt chính thức. Phiên bản này cũng được xem là một phiên bản thử nghiệm để các nhà phát triển có thể hoàn thành một cách chỉn chu nhất. Vào ngày 20/04 tới 10/05, phiên bản Open Beta Test sẽ ra mắt giúp mọi người sẽ được trải nghiệm HeroBook với quy mô lớn hơn, hỗ trợ nhiều thiết bị và đây là phiên bản gần như hoàn thiện mọi tính năng của game.

Đợt ra mắt chính thức HeroBook
Đợt ra mắt chính thức HeroBook

Tuy nhiên, đó vẫn chưa được xem là phiên bản chính thức. Phiên bản chính thức Official Launch HeroBook sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5 hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm cũng như một sự khuấy động cho cả cộng đồng HeroBook nói riêng cũng như cộng đồng yêu thích game NFT nói chung.

Mặc dù đã trải qua rất nhiều khó khăn, từ việc không được công nhận đến những lời bàn tán về giá trị thực, thị trường NFT vẫn tồn tại cho đến bây giờ. Tuy nhiên, không chỉ tồn tại mà còn phát triển một cách vượt trội, khiến nhiều lời xì xào trong quá khứ trở thành vô nghĩa. Mặc dù dịch Covid mang ảnh hưởng đến mọi mặt của nền kinh tế thế giới, tuy nhiên mảng NFT Game và phong trào Play-to-Earn (P2E) vẫn cho thấy sự phát triển và tiềm năng vượt trội không thể bàn cãi của mình.

Metaverse cũng thế, tuy chỉ xuất hiện không lâu nhưng cũng tạo dựng một chỗ đứng nhất định. Là một người cập nhật công nghệ một cách nhanh chóng cũng như có niềm đam mê với vũ trụ Metaverse, chắc chắn bạn không thể bỏ qua dự án HeroBook đầy hấp dẫn này.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Game HeroBook, thời gian ra mắt cũng như cộng đồng lớn mạnh này, bạn có thể truy cập vào các nền tảng sau:

Telegram Community | Telegram Announcement | Twitter | Youtube | Discord

Trên đây là cộng đồng người chơi cũng như là quan tâm HeroBook trên khắp thế giới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng, một cộng đồng người Việt Nam không nhỏ cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho hệ sinh thái lớn mạnh đầy tiềm năng này. Bạn có thể truy cập và gia nhập vào các link ngay bên dưới.
Telegram Channel | Telegram Group | Facebook | Group Facebook

Kết luận

Tất cả dường như đã được chuẩn bị sẵn sàng cho một sự bùng nổ vào giữa tháng 5 này. Một sự ra mắt hứa hẹn sẽ là một cơn sóng, tuy nhiên không phải một cơn sóng bình thường mà là “sóng thần” đến từ vị trí HeroBook. Là một người đam mê công nghệ, Game NFT hay tất tần tật về vũ trụ Metaverse có lẽ không nên bỏ qua cơn sóng đầy mới mẻ này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *