Helium huy động 200 triệu USD với định giá 1.2 tỷ USD

Helium là blockchain khuyến khích tạo ra mạng không dây và phi tập trung

Helium huy động 200 triệu USD

Theo Axios, vừa qua Helium huy động 200 triệu USD trong vòng gọi vốn Series D với mức định giá là 1.2 tỷ USD.

Những quỹ đầu tư đã tham gia vòng gọi vốn của Helium lần này gồm có: Tiger Global, FTX Ventures, Khosla Ventures, GV, Multicoin Capital, Munich Re Ventures và FirstMark Capital. 

Trước đó, Helium cũng đã huy động thành công 110 triệu đô la từ các công ty mạo hiểm, thêm vào đó là 111 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái thông qua đợt token sale do quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu. 

Helium đang xây dựng mạng lưới không dây phi tập trung, cung cấp băng thông và dữ liệu từ các thiết bị Internet of Thing (IoT). 

Trong đó, chủ sở hữu các điểm phát sóng mạng sẽ được nhận token Helium, nếu điểm phát sóng nào được sử dụng nhiều thì số token được hưởng sẽ lại càng nhiều. 

Công nghệ của Helium đang được khá là nhiều công ty khởi nghiệp sử dụng, trong đó như công ty Lime và Victor cũng sử dụng các thiết bị này để kết nối sản phẩm của họ. 

Mạng Helium thu hút hơn nửa triệu thợ đào trên khắp thế giới chỉ trong hai năm và dự kiến sẽ vượt mốc 1 triệu trong nửa năm tới. 

Vốn hóa thị trường hiện tại của HNT là 2.8 tỷ đô la, mặc dù nó chưa được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến.

Biểu đồ giá Helium tại thời điểm viết bài
Biểu đồ giá Helium tại thời điểm viết bài

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *