Bitcoin LONGS (Mua khống) và SHORTS (Bán khống) đang có dấu hiệu giảm trên cả hai sàn Margin Trading Bitfinex và BitMex.

Kể từ cuối tháng 6, khối lượng SHORT Bitcoin của cả hai sàn Bitfinex và BitMex giảm rất mạnh. Từ gần 30.000 BTC ở cuối tháng 6 thì hiện tại khối lượng SHORT chỉ giao động từ 5.000-6.000BTC. Điều này phần nào đó thể hiện rằng các nhà đầu tư đang kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tiếp tục gia tăng.

Thêm vào đó, cũng từ cuối tháng 6 trở đi, khối lượng LONGS trên cả hai sàn đều thể hiện xu hướng tăng. Điều này càng khẳng định thêm rằng nhà đầu tư đang có tâm lý lạc quan đối với Bitcoin.

Tuy nhiên, trong 1 ngày trở lại đây, khối lượng Bitcoin LONGS và SHORTS trên sàn BitMex và Bitfinex đều thể hiện xu hướng giảm. Trên sàn Bitfinex, khối lượng LONGS giảm từ 25.000 xuống 22.000, khối lượng SHORTS giảm từ 7.000 xuống khu vực 5.000.

tiendientu.com-bieu-do-khoi-luong-bitcoin-short-tren-Bitfinex-tiendientu-com
Biểu đồ khối lượng Bitcoin SHORTS trên Bitfinex
tiendientu.com-bieu-do-khoi-luong-bitcoin-long-tren-Bitfinex-tiendientu-com
Biểu đồ khối lượng Bitcoin LONGS trên Bitfinex

Điều này cho thấy dấu hiệu gì?

Việc khối lượng LONGS và SHORTS giảm xuống cho thấy mọi người đang trở nên thận trọng với thị trường. Các Trader đang không chắc chắn với những bước đi tiếp theo của thị trường. Họ đang muốn bảo toàn vốn để chờ những tín hiệu xác nhận.

Hiện tại Bitcoin đang giao động đi ngang và tích lũy và xu hướng tiếp theo thật sự khó đoán.

Có một điều mà mọi người cần lưu ý. Khối lượng LONGS đang khá cách biệt so với khối lượng SHORTS. Nhiều khả năng một đợt “Long Squeeze” sẽ xảy ra. Tức cá mập sẽ kéo giá Bitcoin đi xuống để thanh lý các lệnh LONGS và thu lời. Vậy nên mọi người hãy cận thận với những bước đi tiếp theo của thị trường.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here