Gwyneth, Shaq, Paris, Eminem bắt kịp xu hướng thu thập NFT của giới thượng lưu

Năm trước, NFT và một vài giao dịch mua đã thu hút sự quan tâm của những người nổi tiếng tìm hiểu về các bộ sưu tập. Ví dụ: NFT từ bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã được mua lại bởi một số trang mạng xã hội, những nhân vật tên tuổi và có tầm ảnh hưởng nhất định hàng đầu hiện nay.

Gwyneth, Shaq, Paris, Eminem bắt kịp xu hướng thu thập NFT của giới thượng lưu

Họ không chỉ bỏ ra số tiền ETH lớn cho các NFT BAYC lần này mà còn dành cho rất nhiều bộ sưu tập NFT hấp dẫn khác bắt kịp xu hướng thu thập NFT của giới thượng lưu

Người nổi tiếng Yêu thích NFT

Ngày nay, hầu hết những người nổi tiếng đều sở hữu các token không thể thay thế (NFT) và trong suốt 12 tháng qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Họ thường chia sẻ việc mua NFT với một số tiền khủng chẳng hạn như NFT Bored Ape (BAYC).

Là một biểu tượng của địa vị, BAYC NFT đã được giới nghệ sĩ săn đón để sở hữu. Stephen Curry của NBA, Mark Cuban của Shark Tank, huyền thoại NBA Shaquille O’Neal, diễn viên hài Jimmy Fallon và Snoop Dogg là những nhà sở hữu BAYC hoặc MAYC nổi bật. Bên cạnh đó, giới người nổi tiếng còn liên tục lấp đầy bộ sưu tập NFT của mình bằng những bộ sưu tập “hot” khác.

Eminem

Eminem
Eminem

Eminem ngoài việc hoạt động với tư cách là một ngôi sao Hip-hop, anh còn là một nhà sưu tập NFT chính hiệu. Cuối tháng 4/2021, bộ sưu tập kỹ thuật số hoạt hình đầu tiên của mình lấy cảm hứng từ nhịp điệu dành cho người hâm mộ đã được anh lần đầu cho ra mắt. Sau 4 tháng, vào tháng 8 cùng với người bạn và Giám đốc điều hành của Goliath Records, Paul Rosenberg, Eminem đã tham gia vào vòng tài trợ Makersplace Series A. Gần đây, vào tháng 1/2022, ngôi sao nhạc hip-hop còn bỏ túi thêm vào bộ sưu tập của mình NFT của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape #9055 với giá 452 nghìn đô la, và sau đó là rất nhiều bộ sưu tập đắt giá khác.

Hồ sơ cho thấy rằng bên cạnh BAYC, anh còn là một fan hâm mộ lớn của Mutant Ape Yacht Club (MAYC), Clonex, Doodles, Kongz, World of Women (WoW) và Gucci Grail Mint Pass. Eminem đã bỏ túi vào bộ sưu tập NFT đắt giá của mình khi sở hữu MAYC #922 trị giá 45 nghìn đô la, Clonex #10644 trị giá 29 nghìn đô la và Clonex #17146 trị giá 29 nghìn đô la. Vào ngày 29/12/2021 đến ngày 28/01/2022, ví của Eminem số tiền 0,1722 đã được tích lũy thành số tiền khổng lồ là 387,43 Ethereum (ETH).

Shaquille O’Neal

Shaquille O'Neal
Shaquille O’Neal

Shaq, huyền thoại bóng rổ và nhà phân tích thể thao đã trở thành một nhà sưu tập NFT cuồng nhiệt. Những cập nhật cho thấy giá trị đáng kể nhất trong bộ sưu tập NFT của ông là Mutant Ape Yacht Club (MAYC) #14452 trị giá 44,1 nghìn đô la. Bên cạnh đó, không thể không kể đến Creature #9018 trị giá 5,2 nghìn đô la và rất nhiều NFT giá trị khác.

Hiện tại, 90 bộ sưu tập khác nhau đã thuộc quyền sở hữu của Shaq. Không giống như Eminem, trong ví của Shaq chỉ chứa 0,5928 Ether trị giá 1,537 đô la Ethereum (sử dụng tỷ giá hối đoái ETH hiện nay). Một số người cho rằng Shaq có Token ERC20 thuộc tất cả các loại và tên riêng.

Paris Hilton

Paris Hilton
Paris Hilton

Paris Hilton vừa là người có sức ảnh hưởng truyền thông, mạng xã hội, một doanh nhân vừa là một người hâm mộ trong lĩnh vực sưu tầm NFT này. Qua dữ liệu thu thập được cho thấy rằng Hilton có số lượng NFT không thể xem thường: 1.699 NFT từ 118 bộ sưu tập, trong đó, Bored Ape Yacht Club #1294 trị giá 211 nghìn đô la là NFT có giá trị lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại của cô. Điều này một lần nữa khẳng định rằng cô cũng là một người hâm mộ khổng lồ của NFT và Metaverse

Sở hữu riêng cho mình những NFT của cá nhân, Hilton còn bỏ túi các bộ sưu tập khác như Clonex, Machine Hallucination và Gucci Grail Mint Pass. Giống như Shaq, Hilton hiện chỉ giữ 0,1119 Ether trị giá 290 đô la trong ví của mình. Có khoảng 1,8 Ether được bọc (WETH) và giao thức gốc trị giá 53,6 nghìn đô la (OGN) trong ví của cô ấy.

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow
Gwyneth Paltrow

Tiếp tục là một fan của việc sưu tầm NFT, Gwyneth Paltrow hoạt động song song với tư cách diễn viên kiêm doanh nhân. Theo thống kê, Paltrow đã bỏ túi 82 NFT từ 12 bộ sưu tập khác nhau.

BAYC NFT #6141 trị giá 223 nghìn đô la là NFT có giá trị ước tính cao nhất của cô thời điểm hiện tại. Là một fan cứng của World of Women (WoW), trong bộ sưu tập của mình, Paltrow có các WoW NFT như Woman #7743, #7742 và #7812. Giống như các nhà sưu tập khác, hiện tại trong ví của cô chỉ chứa 0,477 ETH trị giá 1,236 đô la.

Một góc nhìn hoàn toàn mới đến từ việc thu thập nghệ thuật Blockchain

Việc mua các sản phẩm nghệ thuật đắt tiền của những người nổi tiếng từ lâu đã trở thành một xu hướng, một trào lưu, thế nhưng không giống như việc mua và bán thông thường, Blockchain mở ra một góc nhìn rất khác. Blockchain hiển thị mọi thứ bao gồm những thứ không được chú ý trong các thiết lập truyền thống hay riêng tư. Việc mua và bán NFT khiến họ trở nên thích thú với bộ sưu tập “đồ sộ” mà mình có được và xu hướng này dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Kết luận

Gwyneth, Shaq, Paris, Eminem chỉ là một vài cái tên tiêu biểu để đại diện cho việc thu thập NFT đang dần trở nên phổ biến. Những bộ sưu tập NFT đồ sộ đến từ những cái tên hấp dẫn như Mutant Ape Yacht Club (MAYC), Clonex,… cùng những NFT đáng giá triệu đô cũng đủ thấy sự quan tâm đặc biệt của giới người nổi tiếng dành cho hoạt động này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *