Bên cạnh tính năng gửi và nhận BTC và LTC qua WhatsApp, người dùng còn được hỗ trợ nhiều ứng dụng khác. Chẳng hạn như kiếm tiền mã hóa thông qua chương trình giới thiệu bạn bè.

Theo Zulu Republic, hệ sinh thái gồm các công cụ và nền tảng Blockchain, nền tảng nhắn tin tiền mã hóa Lite.Im đã cho ra mắt tính năng gửi và nhận BTC thông qua WhatsApp.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, từ hôm nay bạn có thể gửi và nhận #bitcoin & #litecoin trên #WhatsApp qua @liteim_official!”

Việc người dùng cần phải làm là tải ứng dụng Lite.Im và WhatsApp về điện thoại. Được biết, bên cạnh tính năng gửi và nhận Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC), người dùng còn được hỗ trợ nhiều ứng dụng khác. Chẳng hạn như kiếm tiền mã hóa thông qua chương trình giới thiệu bạn bè.

Hiện tại, ứng dụng có hai ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Dịch vụ này cũng hỗ trợ gửi và nhận Ether (ETH) và ZTX – token gốc trên nền tảng Zulu Republic.

tiendientu.org-gui-va-nhan-bitcoin-tren-whatsapp

Đề cập đến quyết định cho phép gửi nhận BTC qua WhatsApp, Lite.Im cho biết:

“Tin nhắn xã hội trực tuyến là một phần quan trọng trong quyết định chấp nhận tiền mã hóa. Chỉ tính riêng WhatsApp đã có hơn 1.5 tỷ người dùng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.”

2019 chỉ vừa qua được gần nửa năm, song chúng ta đã liên tục nhận được nhiều kế hoạch áp dụng Bitcoin từ các tổ chức tài chính, kinh doanh trên thị trường truyền thống. Từ bàn giao dịch BTC Fidelity, thanh toán BTC trên Apple Watch đến chấp nhận tiền mã hóa tại Starbucks; tiền mã hóa đang tiếp tục thống lĩnh thị trường tin tức.

Nhiều nhà bình luận trong ngành cho biết, Bitcoin đang dần trở thành một lớp tài sản trưởng thành hơn. Và có vẻ phát triển tốt hơn trên con đường thực hiện mong đợi của nhiều tín đồ tiền mã hóa ban đầu.

tiendientu.org-gui-va-nhan-bitcoin-tren-whatsapp[2]

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 8.069 USD. Khá nhiều người dự đoán, BTC sẽ tiếp tục kiểm tra lại mức 8.200 USD hoặc 7.500 USD một lần nữa trước khi tiếp tục đà tăng.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here