Chúng tôi là ai?

Tiền thân của TDT Group bao gồm 6 thành viên cốt lõi chuyên kinh doanh Bitcoin. Do nắm bắt trước xu hướng cơn bão tiền mã hóa nên chỉ sau một thời gian ngắn chúng tôi đã xây dựng được doanh nghiệp triệu đô với gần 20 thành viên cốt lỗi. Tháng 10/2017, Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tiền Điện Tử chính thức hoạt động. Viết tắt là TDT Group với khẩu hiệu “We’re Family” khẳng định niềm tin & phong cách của từng thành viên.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Đào Tạo Kinh Doanh

Nhằm phát triển bản thân cũng như kỹ năng nghề nghiệp, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về kinh doanh bitcoin để cập nhật kiến thức cho các học viên tham dự. Đa số là các lớp ngắn hạn hoàn toàn miễn phí.

Nhằm nâng cao kiến thức cũng như khả năng xử lý các tình huống khó khăn, TDT Group có mở các lớp chuyên sâu có phí, đào tạo “cầm tay chỉ việc” 1 kèm 1 để bảo đảm học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Người học nâng cao còn được cấp vốn lên đến 4 lần số tiền bỏ vào để tham gia lớp nâng cao. Ví dụ học viên bỏ ra số tiền là 2.500 USD sẽ được cấp vốn 10.000 USD để kinh doanh bitcoin tại trụ sở TDT Group.

Vừa được tham gia cùng đội ngũ chuyên nghiêp, vừa được đào tạo kỹ năng liên tục, vừa được cấp vốn để kinh doanh và làm việc trong một môi trường mở sang trọng với nhiều tiện ích thì chắc chắn học viên của TDT Group ngày một tăng lên.

Kinh Doanh Bitcoin & Trữ coin

Chỉ sau 6 tháng, đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp của TDT Group đã nâng lên gần 20 nhà kinh doanh hoạt động liên tục mỗi ngày tại trụ sở chính. Lợi nhuận của việc kinh doanh Bitcoin khá cao và ổn định nên số lượng thành viên bắt đầu tăng lên qua các lớp học Đào Tạo Kinh Doanh Chuyên Sâu” của TDT Group.

Chúng tôi luôn tuyển chọn những thành viên có “Tâm và Tầm”.

  • Có Tâm là luôn chịu trách nhiệm trước những hành động do bản thân gây ra và luôn hành động liên tục để khắc phục chứ không đổ lỗi.
  • Có Tầm là có tầm nhìn xa trông rộng, luôn hành động vì lợi ích chung của tập thể chứ không vì vụ lợi cho bản thân.

Một phần lợi nhuận của chúng tôi một phần trích ra để mua và trữ những đồng coin tiềm năng được đội ngũ chuyên gia của công ty nghiên cứu và cộng đồng đánh giá cao.

Đầu Tư Bất Động Sản

Ngoài việc hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ 4.0, TDT Group còn trích một phần lợi nhuận để đầu tư vào thị trường tỷ đô Bất Động Sản đầy tiềm năng này. Hướng đầu tư truyền thống này giúp TDT Group giữ vững dòng lợi nhuận cũng như tạo thêm nhiều tài sản có giá trị ổn định.

Một phần là TDT Group muốn xây dựng một phong cách khác biệt với môi trường làm việc tốt nhất dành cho đội ngũ làm việc cũng như đối tác và khách hàng của TDT Group.

Phong cách kiến trúc mà TDT Group hướng đến chính là sự tiện ích và tạo được dòng thu nhập liên tục cho khách hàng sở hữu các dự án bất động sản của TDT Group.

Hệ Thống Website

Tiendientu.com là một trong những website thuộc top 10 Việt Nam

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here