Giao thức Unifi và IoTeX xây dựng dựa trên quan hệ đối tác

Unifi (UNFI) và IoTeX (IOTX) đang tiếp tục làm việc cùng nhau để thúc đẩy ranh giới của hệ sinh thái của họ và hợp lực để tận dụng sự tiến bộ của nhau. 

Trong khi IoTeX niêm yết trên Coinbase Pro, Unifi tiếp tục nâng cấp giao thức của mình, đồng thời cải thiện các hợp đồng thông minh của mình để làm cho chúng thân thiện hơn với nhà phát triển. 

Unifi cũng đang thực hiện các thay đổi đối với cơ cấu phí của mình. UTrade v2 của Giao thức Unifi cung cấp toàn bộ phí giao dịch nền tảng cho các nhà cung cấp thanh khoản, không giống như hầu hết các AMM khác lấy một miếng bánh. 

UTrade v2 của Unifi Protocol cho phép các tính năng nâng cao trên AMM của họ, được ra mắt trên IoTeX vào tháng 3 năm nay. Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh của IoTeX, Larry Pang, cho biết về đối tác của công ty ông: 

“Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai đa chuỗi và cam kết của Unifi cũng như tiến bộ ổn định trong việc kết nối các chuỗi khối hàng đầu trong ngành sẽ thúc đẩy sự đổi mới của DeFi trong nhiều năm tới” 

Việc ra mắt uTrade v2 trên IoTeX cũng sẽ có nghĩa là trải nghiệm tốt hơn cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản như nhau, vì họ sẽ thấy phí gas giảm và giao dịch nhanh hơn. Với việc ra mắt uStake và các bản phát hành sản phẩm khác trong tương lai, Unifi sẽ tiếp tục đưa các dự án DeFi sáng tạo vào mạng IoTeX. 

Trong Buổi giới thiệu ra mắt trên YouTube do IoTeX tổ chức, Larry Pang và người đồng sáng lập Unifi Protocol Juliun Brabon đã thảo luận về một loạt các chủ đề và tính năng liên quan đến blockchain, bao gồm khả năng tương tác chuỗi chéo, các khoản vay nhanh và các cơ hội dành cho nhà phát triển có sẵn trên IoTeX bằng Unifi và khả năng tương thích Web3 .   

Unifi Protocol tiếp tục bổ sung vào mục tiêu cuối cùng là hợp nhất các blockchain hàng đầu thế giới thành một thị trường DeFi toàn cầu. Tại thời điểm viết bài, giao thức đã được tích hợp vào 8 blockchains, bao gồm Ethereum, BSC, IoTeX, Ontology, Harmony, Icon, Tron và Polygon. 

Giao thức Unifi cũng hỗ trợ nhiều ví blockchain, chẳng hạn như Metamask. Toàn bộ hệ sinh thái phi tập trung đa phương thức được quản lý bởi mã thông báo UNFI. 

IOTeX gần đây đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn về giá sau khi niêm yết trên Coinbase Pro. Trong ba ngày qua, nhà lãnh đạo IoT và blockchain đã ghi nhận mức tăng 470% về giá của mã thông báo IOTX và bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới. 

Một sự thúc đẩy lớn khác cho IoTeX là tin tức vào tháng trước rằng Bitmart đã đưa mã thông báo IOTX vào thị trường Hoa Kỳ. Với 5,5 triệu người dùng trên 180 quốc gia, việc tiếp xúc với IoTeX cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ chắc chắn sẽ giúp nó phát triển. 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *