Giao thức giao dịch ký quỹ Defi dựa trên Solana huy động được 3 triệu đô la tài trợ hạt giống

Vào thứ tư tuần này, nhóm phát triển đằng sau giao thức ký quỹ tài chính phi tập trung (Defi) dựa trên Solana, Marginfi, đã thông báo Mrgn Labs huy động được 3 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống từ các nhà đầu tư. Với số tiền thu được này, Marginfi đặt mục tiêu xây dựng một công cụ kết nối chéo đầu tiên trên blockchain Solana.

Giao thức giao dịch ký quỹ Defi dựa trên Solana huy động được 3 triệu đô la tài trợ hạt giống

Mrgn Labs nhận được 3 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống từ các nhà đầu tư chiến lược

Mrgn Labs là nhóm phát triển đứng sau giao thức ký quỹ Defi được gọi là Marginfi, một giao thức cho phép các nhà giao dịch truy cập ký quỹ theo cách phi tập trung. Theo một thông cáo báo chí vào hôm thứ tư tuần này, Mrgn Labs đã tiết lộ rằng công ty huy động được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư để tăng cường các giao dịch ký quỹ Defi. Mrgn Labs cho biết thêm vòng gọi vốn này do Pantera Capital và Multicoin Capital đồng dẫn đầu. Hơn nữa, Sino Global Capital và Solana Ventures cũng tham gia vào vòng gây quỹ.

Edgar Pavlovsky, nhà sáng lập Mrgn Labs, giải thích trong buổi công bố: “Vào năm 2021, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của các sản phẩm tài chính sáng tạo xuất hiện trên khắp thế giới. Vấn đề hiện tại là trải nghiệm giao dịch cực kỳ phân tán trên các giao thức khác nhau, điều này làm mất hiệu quả sử dụng vốn và ngăn cản các nhà giao dịch kết hợp các tài khoản của họ vào một tài khoản thống nhất. Vào năm 2022, cuối cùng chúng ta cũng có thể phá bỏ những rào cản này và làm cho toàn bộ hệ sinh thái trở nên dễ kết hợp hơn.”

Một số nền tảng trao đổi phi tập trung giao dịch ký quỹ dựa trên Defi đã tồn tại như marginswap.finance, cho phép mọi người hoán đổi mã token với đòn bẩy lên đến 5 lần. Các chỉ số cho thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) trong Marginswap ngày hôm nay là 4,604,514 đô la trên BSC (Binance Smart Chain), Ethereum, Avalanche và Polygon.

Nền tảng trao đổi phi tập trung giao dịch ký quỹ dựa trên Defi - Marginswap
Nền tảng trao đổi phi tập trung giao dịch ký quỹ dựa trên Defi – Marginswap

Bên cạnh đó, Mrgn Labs muốn tăng cường sự quan tâm của các tổ chức đối với giao dịch ký quỹ dựa trên Defi. Thông cáo báo chí lưu ý rằng Marginfi đang tìm cách đưa “ký quỹ cấp tổ chức” vào hệ sinh thái Defi. Đối tác quản lý tại Multicoin Capital Kyle Samani tin rằng một làn sóng giao thức thế hệ tiếp theo sẽ tiến đến nhanh chóng.

Samani cho biết rằng “Chủ đề quan trọng nhất của năm 2022 là khả năng kết hợp. Thế hệ tiếp theo của các dự án Defi sẽ tận dụng các dự án ban đầu có thể kết hợp quan trọng như Marginfi để mang đến những trải nghiệm chưa từng có”. Giám đốc điều hành của Multicoin Capital lưu ý thêm “Marginfi đang xây dựng nhà môi giới Defi chính gốc đầu tiên và chỉ có thể thực hiện được khi nó được xây dựng trên Solana”. 

Ngoài mục tiêu ký quỹ cấp tổ chức, công ty cho biết họ có kế hoạch đưa vào danh sách trắng các tổ chức mới với mục tiêu 1 tỷ đô la được chuyển qua Marginfi vào cuối năm 2022. Mrgn Labs cho biết thêm rằng họ có kế hoạch bắt đầu nhiều loại hình tập trung vào thương nhân ​​trong quý đầu tiên trước khi ra mắt Devnet của dự án.

Kết luận

Với việc giao thức giao dịch ký quỹ Defi dựa trên Solana huy động được 3 triệu đô la tài trợ hạt giống từ các nhà đầu tư chiến lược. Dự án lần này chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng với sự kỳ vọng lớn từ các nhà đầu tư.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *