Giám đốc điều hành Abra dự đoán giá ETH có thể chạm mốc 40.000 đô la

Giám đốc điều hành của Abra đã dự đoán rằng giá của Ether có thể lên tới 40.000 đô la trong thời gian tới.

Giám đốc điều hành Abra dự đoán giá ETH có thể chạm mốc 40.000 đô la

Anh ấy cho thấy sự kỳ vọng của mình về Ethereum hơn là Bitcoin.

Giám đốc điều hành Abra dự đoán giá Ethereum

Ethereum là đồng tiền điện tử phá vỡ nhiều kỷ lục lớn trong thế giới Blockchain. Trở thành đồng tiền kỹ thuật số được xếp hạng thứ hai theo giá trị vốn hóa thị trường. Gần đây, sự gia tăng giá trị của Ethereum đã thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý từ đến từ các nhà đầu tư.

Abra là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Giám đồng điều hành của công ty, ông Bill Barhydt, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Ethereum trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ sáu. Ông cũng dự đoán rằng giá của Ether (ETH) có thể đạt 40.000 đô la, một mức tăng đáng kể so với giá hiện tại của đồng coin này.

Barhydt giải thích: “Mạng Ethereum dựa trên ý tưởng về việc có thể trở thành một máy tính khổng lồ của thế giới. Nó đang được sử dụng cho Stablecoin, NFT, Defi (tài chính phi tập trung)… và trong cả thế giới game.”

Giám đốc điều hành hy vọng rằng với đợt staking sắp tới sẽ có “một lượng lớn người dùng cố gắng nắm giữ ETH”. Khi so sánh Ethereum với Bitcoin, anh ấy cho biết:

“Tôi có nhiều sự kỳ vọng vào hiệu ứng mạng của Ethereum. Vì các trường hợp sử dụng chỉ mới bắt đầu phát huy tác dụng của nó. Tác động của việc chuyển đổi sang giao thức Proof-of-Stake sẽ giúp phí gas và phí giao dịch giảm.”

Barhydt cũng đưa ra dự đoán về giá trị của Ethereum nhưng không đề cập đến khung thời gian cụ thể:

“Tôi nghĩ rằng giá trị ETH có khả năng sẽ tăng mạnh lên mức khoảng 30.000 đô la đến 40.000 đô la.”

Trong khi đó, một nhóm các chuyên gia Fintech tại Finder.com không có cùng quan điểm với CEO Abra. Nhóm chuyên gia trước đây đã dự đoán rằng ETH sẽ đạt 50.788 đô la vào năm 2030. Ước tính đó đã được hạ xuống còn 26.338 đô la. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 2,518 đô la.

Kết luận

Tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới Ethereum đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường tiền điện tử. Với giá trị thị trường gia tăng đã thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý từ đến từ các nhà đầu tư. Đặc biệt, giám đốc điều hành của Abra đã dự đoán rằng giá của Ether có thể lên tới 40.000 đô la trong thời gian sắp tới.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *