Giải pháp truyền thông hiệu quả Flickto với mục tiêu trở thành người tiên phong của DeMe

Các công ty truyền thông thường có mã nguồn mở và cần phải được kiểm soát bởi các bên liên quan như người đọc, nghệ sĩ và trung gian của họ. Phương tiện truyền thông phi tập trung (DeMe) với mục tiêu xây dựng các nền tảng mã nguồn mở. Cho phép các cá nhân có quyền sở hữu đối với dữ liệu của mình, các dự án truyền thông được tài trợ và áp dụng chúng một cách hiệu quả.

Giải pháp truyền thông hiệu quả Flickto với mục tiêu trở thành người tiên phong của DeMe

Giải pháp truyền thông hiệu quả Flickto có thể nói là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Với tình trạng vốn thường xuyên bị lãng phí, thất bại trong việc tạo ra các bộ phim và các loại phương tiện truyền thông khác cho công chúng. Do đó, ISPO Remastered (cung cấp nhóm cổ phần ban đầu) đã được phát hành và sẽ sẵn sàng hỗ trợ Flickto đạt được mục tiêu của mình bằng cách tạo ra những sự thay đổi sáng tạo trong ngành truyền thông.

Vì sao lại là Flickto?

ISPO Remastered trao quyền cho bất kỳ ai tạo nguồn thu nhập thụ động từ phim, chương trình truyền hình, NFT, phương tiện kỹ thuật số,… Flickto là một dự án của Cardano (ADA) với mục đích rõ ràng: tạo ra một lĩnh vực DeMe trong đó các nghệ sĩ được đối xử ngang hàng với những tên tuổi lớn ở Hollywood.

Flickto đã huy động được hai vòng IDO (phát hành coin lần đầu tiên) thành công bằng cách sử dụng các kỹ thuật gộp cổ phần mang tính cách mạng của Cardano. ISPO Remastered của nền tảng hiện cũng đã đạt hơn 13 triệu ADA.

Hơn thế nữa, nhóm nghiên cứu đang đảo ngược quá trình truyền thông bằng cách tạo ra các nguồn lực nội bộ cho các yếu tố đắt tiền và không đồng đều nhất của ngành. Bán hàng, mua lại và tiếp thị có thể tiêu tốn tới một phần tư tài sản trí tuệ và thu nhập trong tương lai của nhà sáng tạo. Để giải quyết vấn đề này, Flickto đang làm việc với các chuyên gia trong ngành như Bazooka Bunny nhằm tạo ra những kỹ năng trong nội bộ và hạ thấp các rào cản mà mọi người thường gặp phải.

Do đó, ISPO Remastered tạo cơ hội tham gia vào dự án này với lợi thế là người đi trước cũng như những tác động mạnh mẽ của mạng lưới. FLICK giúp các cá nhân có thể nhận tiền bản quyền hàng tháng từ các nguồn thu nhập và các dự án truyền thông.

Quan hệ đối tác, thành tích và mục tiêu tương lai của Flickto

Flickto đã hợp tác với công ty sản xuất Bazooka Bunny và MuesliSwap. Điều này cho phép những người stake (đặt cược) token MILK nhận được token FLICK. Nhóm Flickto đã hoàn thành tất cả các mục tiêu lộ trình của họ liên quan đến những thành tích trong quá khứ và mục tiêu tương lai. Ngoài ra, nền tảng bỏ phiếu sẽ sẵn sàng vào quý đầu tiên của năm nay và đã được hiển thị cho cộng đồng. Do đó, toàn bộ nền tảng Flickto sẽ được hoàn thành vào năm 2022. Flickto chính là nền tảng đi đầu và tiên phong trong ngành truyền thông phi tập trung.

Bên cạnh đó, sự hợp tác đầy sáng tạo với Cardano sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới. Flickto có vai trò hỗ trợ cho hệ sinh thái Cardano. Nhiều bộ phim và các dự án truyền thông sẽ được công bố với những sự hợp tác đầy thú vị. Nhóm còn bắt đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến công nghệ và Blockchain cho các tổ chức từ thiện, các tổ chức phi chính phủ. Và nhiều tổ chức khác nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng của công nghệ Cardano đang phát triển mạnh mẽ. Cung cấp hỗ trợ tiếp thị, sản xuất các sáng kiến ​​truyền thông cho các tổ chức đang cố gắng đạt được sứ mệnh của họ cũng là ưu tiên của Flickto.

Giới thiệu về Flickto

Flickto là một nền tảng phát triển các dự án truyền thông do Cardano hỗ trợ. Với sứ mệnh phá vỡ các mô hình tài trợ hiện có bằng cách trao quyền cho tất cả các nhà sản xuất nội dung.

Về cơ bản, Flickto muốn thiết lập một môi trường năng động cho cộng đồng những nhà sáng tạo và những người hỗ trợ họ. Nơi mọi người có thể kết nối, chia sẻ ý tưởng và thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau. 

Để biết thêm thông tin về Flickto, hãy truy cập trang web chính thức và các kênh Twitter, Telegram của nền tảng.

Website | Twitter | Telegram 

Kết luận 

Flickto chính là nền tảng đi đầu và tiên phong trong ngành truyền thông phi tập trung (DeMe). Sự ra đời của Flickto đã giúp giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề về truyền thông kém hiệu quả hiện nay.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *