Giá Bitcoin hôm nay 7/1 đang đà tăng rất mạnh kể từ 2 tuần trước, giá trị ở ngưỡng 17.000 USD và vẫn đang bứt phá nhanh chóng.

Giá Bitcoin hôm nay 7/1 hiện giao dịch ở ngưỡng 17.060 USD/bitcoin, tăng 900 USD so với ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 17.266 USD, mức giá giao dịch thấp nhất là 16.236 USD. Lượng giao dịch của đồng tiền này tiếp tục tăng trưởng lên xấp xỉ 24 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng vọt, chạm mức gần 292 tỷ USD, cao hơn vài chục tỷ USD so với những ngày trước đó. Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold cũng theo xu hướng ấy với mức tăng trưởng lần lượt là 3,84% và 3,69%. Một số đồng tiền ảo khác đang có đà giảm nhẹ.

Bloomberg dẫn một nghiên cứu của CB Insights cho thấy, trong hai năm 2016 và 2017, các quỹ đầu tư mạo hiểm đã rót hơn 1,38 tỷ USD vào các công ty khởi nghiệp (start-up) về công nghệ blockchain – công nghệ hậu thuẫn Bitcoin.

Điều này cho thấy, tiềm năng còn khá lớn của đồng tiền ảo bitcoin. Bên cạnh đó, hiện bitcoin đang gần hơn với ngưỡng 17 triệu đồng tiền cung ứng và càng gần ngưỡng 21 triệu đồng tiền cung ứng, giá bitcoin sẽ càng tăng.

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here