Những giờ qua giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác có phản ứng tích cực sau một ngày dài đối với các nhà đầu tư tiền điện tử và Trader.

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhìn chung giá Bitcoin vẫn tăng trưởng nhẹ so với hôm qua.

tiendientu.com-dien-bien-gia-bitcoin-24h-qua-ngay-18-7-2019-tiendientu-com
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá Bitcoin hôm nay (18/7) ghi nhận vào thời điểm 10h15 ở mức 9.790 USD, tăng 3,97% so với 24 giờ trước.

Giá Bitcoin thấp nhất trong 24 giờ ghi nhận được ở mức 9.190 USD vào lúc 7h tối ngày 17/7.

Trên thị trường, có 91/100 đồng tiền điện tử tăng giá trong 24 giờ qua.

tiendientu.com-toan-canh-thi-truong-tien-dien-tu-ngay-18-7-2019-tiendientu-com
Tổng quan thị trường tiền điện tử

Trong top 10, có 9/10 đồng tiền điện tử tăng giá so với 24 giờ trước.

tiendientu.com-top10-dong-tien-dien-tu-theo-von-hoa-ngay-18-7-2019-tiendientu-com
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Litecoin có sự phục hồi khá tích cực trong những giờ qua, bên cạnh đó các Altcoin khác như ETH, EOS, ADA, hoặc BNB..cũng có sự tăng trưởng ổn định.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ghi nhận vào thời điểm 10h15 ở mức 266,52 tỷ USD, tăng 16 tỷ USD so với 24 giờ trước.

tiendientu.com-tong-von-hoa-thi-truong-tien-dien-tu-ngay-18-7-2019-tiendientu-com
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ không có sự điều chỉnh gì đáng kể, vẫn dao động quanh mức 80 tỷ USD.

Cuộc điều trần về Libra ngày 2: Quốc hội kết luận Libra không phải một đồng tiền điện tử

Theo đại biểu quốc hội Patrick McHenry: “Thế giới Satoshi Nakamoto đưa ra, và những người khác đang xây dựng, là một động lực không thể ngăn cản. Chúng ta không nên cố gắng làm suy yếu sự sáng tạo này, và chính quyền không thể ngăn cản sự đổi mới này, và những người từng thử đều thất bại”.

Ngày thứ hai trong phiên điều trần của Facebook tập trung vào sự khác biệt giữa Libra và một đồng tiền điện tử đặc trưng và không như hôm qua, chỉ một vài đại biểu đề cập đến Bitcoin.

Theo Gonzales, toàn bộ ý tưởng đằng sau Libra rất vĩ đại nhưng ý tưởng về sự quản trị tập trung khiến nó khác với một đồng tiền điện tử đặc trưng. Câu hỏi đặt ra “Liệu Libra có phi tập trung hay bị quản lý?”

David Marcus trả lời mặc dù Libra cần sự chấp nhận của mạng lưới vận hành, nhưng vẫn có sự tập trung vì có sự dự trữ tiền pháp định ở mức độ nào đó cho mỗi đồng Libra hình thành. Theo Marcus, điều này để giữ Libra theo nguyên tắc của luật pháp.

CEO Morgan Chase nói Libra không gây hại trong ngắn hạn

Jamie Dimon, CEO của công ty dịch vụ tài chính toàn cầu JPMorgan Chase, khẳng định dự án đồng tiền điện tử Libra của Facebook không gây hại trong tương lai gần.

Theo báo cáo của CNBC, Dimon bình luận trong cuộc họp với các nhà phân tích hôm 16/7. Dimon nói ông sẽ không dành quá nhiều thời gian vào Libra và khẳng định “hãy để ý, chúng ta nói về Blockchain 7 năm qua và rất ít chuyện xảy ra. Chúng ta sẽ nói về Libra trong 3 năm nữa”.

Nói về việc tuân thủ luật chống rửa tiền, Dimon nhận định:

“Chúng ta không ngại cạnh tranh. Yêu cầu vẫn sẽ như vậy: Chúng ta muốn một sân chơi đẳng cấp. Và chính quyền sẽ nói với mọi người hãy giữ tiền hoặc chuyển tiền đến nơi họ có quyền kiểm soát; không ai muốn tài trợ khủng bố hay các hoạt động tội phạm”.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here