Bitcoin và phần lớn các đồng tiền điện tử khác đã không thể giữ được đà tăng của mình, rơi vào suy yếu sâu trong những giờ qua.

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua lao dốc cực mạnh, từ 10.569 USD lao xuống 9.590 USD chỉ trong một giờ đồng hồ, đà giảm này của Bitcoin hiện vẫn đang tiếp tục được đào sâu hơn trong những giờ qua.

tiendientu.com-dien-bien-gia-bitcoin-24h-qua-ngay-17-7-2019-tiendientu-com
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá Bitcoin hôm nay (17/7) ghi nhận vào thời điểm 10h05 ở mức 9.392 USD, giảm 12,80% so với 24 giờ trước.

Nối đuôi theo Bitcoin, hàng loạt sự sụt giảm mạnh của nhiều đồng Altcoin trên thị trường cũng được ghi nhận.

Có 95/100 đồng tiền điện tử Top 100 đứng đầu theo giá trị thị trường giảm giá trong 24 giờ qua.

tiendientu.com-toan-canh-thi-truong-tien-dien-tu-ngay-17-7-2019-tiendientu-com
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10, ngoại trừ Tether, đa số còn lại đều có mức giảm hai chữ số trong 24 giờ qua.

tiendientu.com-top10-dong-tien-dien-tu-theo-von-hoa-ngay-17-7-2019-tiendientu-com
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo CoinMarketCap vào thời điểm 10h05 ở mức 250,67 tỷ USD, giảm 38 tỷ USD so với 24 giờ trước.

tiendientu.com-tong-von-hoa-thi-truong-tien-dien-tu-ngay-17-7-2019-tiendientu-com
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tăng nhẹ lên mức 79,64 tỷ USD, so với ngày 16/7 con số này tăng thêm 10 tỷ USD.

Một số tin tức về Cryptocurrency khác

Đại biểu Quốc hội Mỹ Kevin McCarthy tung hô Bitcoin trong khi chỉ trích đồng Stablecoin Libra của Facebook trong cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 16/7.

Trong cuộc phỏng vấn, McCarthy nói:

“Tôi thích Bitcoin. Nó ở đúng vị trí chưa? Chưa, nhưng thực tế tôi thích bitcoin khi nói về blockchain, bởi vì tôi thích tính an toàn. Tôi muốn chính quyền thực sự bắt đầu sử dụng blockchain”.

Ông cũng giải thích lo ngại về các công ty công nghệ tham gia vào lĩnh vực tài chính một cách không cạnh tranh. Ông tin những công ty đang tham gia vào mảng này đang tìm cách tạo ra hệ thống tập trung trong khi lừa dối mọi người tin rằng nó phi tập trung để ngăn những người khác tham gia thị trường. Ông giải thích công ty phải trả 10 triệu USD để được tham gia vào hệ thống:

“Nếu bạn đã là một công ty lớn, mạnh mẽ, bạn có thể trả 10 triệu USD, và bạn tham gia vào lĩnh vực này và bạn sẽ loại bỏ tất cả sự cạnh tranh. Do đó bạn chỉ có thể sử dụng Uber, bạn chỉ có thể đến một ngân hàng nhất định, bạn chỉ có thể sử dụng Facebook”.

Bộ trưởng tài chính Đức Olaf Scholz vừa chính thức lên diễn đàn bình luận về đồng tiền điện tử Libra của Facebook, theo Reuters.

Lặp lại những gì các nhà lãnh đạo khác về chỉ trích Libra những ngày gần đây, Scholz kêu gọi các nhà điều hành xem xét dự án Libra của Facebook. Scholz đưa ra những lo ngại về việc bảo vệ người tiêu dùng và khả năng lủng đoạn Eurozone.

Ông nói: “Euro đang và sẽ là phương thức thanh toán duy nhất trong khu vực châu Âu”.

Bình luận này khớp với bình luận của bộ trưởng tài chính Pháp, Bruno Le Maire sau khi Facebook đưa thông tin về đồng tiền mới.

“Không cần hỏi” về việc Libra có thể được phép “trở thành đồng tiền quốc gia”, ông nói. “Nó không thể và không được xảy ra”.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here