Gavin Maloof hợp tác cùng Tezotopia xây dựng một Vegas ảo Metzopia

Kẻ khổng lồ Las Vegas và Gavin Maloof, một doanh nhân nổi tiếng, đã hợp tác với trò chơi blockchain khá hot hiện nay là Tezotopia. Sự hợp tác này nhằm tạo ra ‘Thủ đô giải trí Metaverse’ trong một dự án metaverse có tên là Metzopia sẽ được ra mắt trên Tezos Blockchain.

Gavin Maloof hợp tác cùng Tezotopia xây dựng một Vegas ảo Metzopia

Vegas ảo

Las Vegas là trung tâm giải trí nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Dự án lần này được lấy cảm hứng từ đó và được quảng cáo là một Vegas ảo. Metzopia sẽ kết hợp các club, sòng bạc, sự kiện, chương trình và NFT độc quyền vào khu vui chơi giải trí siêu đa dạng. Bạn cũng có thể đến tham quan hoặc sở hữu các căn hộ cao cấp (penthouse) tại nơi xa hoa bậc nhất này.

Joab Garza, người sáng tạo nên Tezotopia gọi đó là một cuộc trốn chạy khỏi những thói quen thường nhật, một kỳ nghỉ xả hơi chỉ với một cú nhấp chuột. Hiện tại, Maloof cùng các cộng sự của mình cũng tất bật chuẩn bị, cùng hợp tác với các thương hiệu lớn, sòng bạc, nghệ sĩ,… để hợp lực mang đến sự đa dạng và độc đáo trong lựa chọn cho du khách.

Joab Garza đã có bài phát biểu đầy tham vọng rằng:

“Chúng tôi muốn phiên bản metaverse là nơi diễn ra tất cả các hoạt động, không chỉ là cuộc sống thứ hai mà còn là một nơi bạn ghé thăm để tận hưởng và trải nghiệm.”

Kết nối Tezotopia

Người chơi Tezotopia sẽ được phép kết nối hồ sơ của mình với Metzopia. Họ cũng nhận được một quyền lợi là được truy cập sớm hơn khi nó vừa mở ra. Metzopia dự sẽ là một bản mở rộng cho hệ sinh thái ngày càng phát triển của Tezotopia. Sở dĩ có điều này vì sự cho phép kết hợp tất cả các tài sản có sẵn trong trò chơi và các NFT có thể thu thập được vào thế giới ảo mới đầy thú vị này.

Về gif.games

Gif.games là nhóm các nhà sáng tạo trò chơi đã tạo ra Tezotopia, một trò chơi NFT thế giới mở và thị trường cho tài sản ảo dựa trên Tezos. Người chơi có thế mua, bán và giao dịch các khu vực hay lãnh thổ (được gọi là Tezotops). Ngoài ra, họ cũng có thể xây dựng nhiều công trình được xem là tài sản ảo bằng cách sử dụng tiền điện tử trong trò chơi. 

Về Tezos

Tezos là đồng coin được ra đời dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh (Smart Contract). Vào năm 2017, nó từng được xem là một trong những dự án thành công nhất trong giai đoạn ICO lúc bấy giờ. Là một blockchain có thể tự nâng cấp và tiết kiệm năng lượng, Tezos liên tục áp dụng các đổi mới. Ngoài ra, nó còn giúp xác định ý nghĩa của việc nắm giữ và trao đổi giá trị trong một thế giới được kết nối với kỹ thuật số.

Kết luận

Sự hợp tác lần này của Gavin Maloof cùng Tezotopia hứa hẹn sẽ mang lại một Metzopia đầy hấp dẫn. Cùng dõi theo từng bước đi của dự án để cập nhật tin tức mới nhất về thiên đường giải trí kỹ thuật số này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *