Binance và đối tác mới mà Paxos sẽ hợp tác để ra mắt một stablecoin được neo giá vào đồng đô la có tên Binance USD (BUSD). Theo thông báo, BUSD đã nhận được sự chấp thuận của Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) và sẽ có sẵn để giao dịch vào cuối tháng này.

Thông báo được đưa ra vài ngày trước khi Binance US được ra mắt, một công ty con tập trung vào việc phục vụ các Trader tại Mỹ.

Binance ra mắt stablecoin được hỗ trợ bằng USD

Trong một thông cáo báo chí, Paxos tuyên bố là đơn vị duy nhất được quyền huy động và lưu ký tài sản kỹ thuật số với tư cách là công ty ủy thác tuân thủ đầy đủ các quy định đầu tiên có chuyên môn về Blockchain, và họ sẽ đóng vai trò là nhà phát hành và đơn vị giám sát của Binance USD. Binance USD (BUSD) sẽ có sẵn để mua trực tiếp trên nền tảng Paxos vào cuối tháng này và sẽ được chốt 1:1 với đồng đô la Mỹ. Khi được tích hợp trên Binance, người dùng sẽ có thể dùng nó để giao dịch với BNB, BTC và XRP.

Changpeng Zhao – CEO của Binance – cho biết:

“Paxos đang dẫn đầu trong không gian với độ tin cậy tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với họ trong việc phát triển stablecoin gốc của chúng tôi.”

Đồng sáng lập, CEO của Paxos Rich Teo cũng góp lời:

“Sự chấp thuận BUSD của NYDFS là một bước đi quan trọng đối với sự ổn định lâu dài trong thị trường tiền điện tử toàn cầu. Chúng tôi tự hào khi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho phép các công ty đáng tin cậy như Binance giới thiệu các sản phẩm được tùy chỉnh dành cho khách hàng của họ.”

Binance đang bận rộn

Tin tức này xuất hiện sau một thông báo trước đó rằng Binance sẽ ra mắt một công ty con có tên Binance US, nhằm phục vụ các Trader tại Hoa Kỳ.

Nửa cuối năm 2019 dường như là khoảng thời gian quan trọng và bận rộn nhất đối với sàn giao dịch. Vào tháng 7, Binance đã mở cửa cho giao dịch ký quỹ, cho phép người dùng đặt các đơn hàng có đòn bẩy.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cũng tiết lộ ý định tạo ra Venus – một phiên bản khác của Libra Facebook. Đồng coin này như là một hàng rào chống lại quyền bá chủ tài chính truyền thống.

Bên cạnh đó, Binance đã ra mắt một nền tảng cho phép các Trader vay BNB, ETC và USDT của họ trong một khoảng thời gian xác định, và nhận được một mức lãi suất hàng năm nhất định. Nền tảng này có tên Binance Lending và cho phép người dùng có khả năng kiếm thu nhập thụ động.

Và nếu tất cả những điều trên vẫn chưa đủ thì đầu tháng này, công ty đã mua lại JEX – một nền tảng giao dịch phái sinh tài sản tiền điện tử. Binance JEX sẽ cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử bao gồm các tùy chọn và hợp đồng tương lai.

Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here