Tập đoàn đầu tư Fortress hiện đang mua lại sàn Mt.Gox từ các chủ nợ của Mt.Gox thông qua các yêu cầu thanh toán nợ Bitcoin (BTC).

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ở Nhật Bản đã đệ đơn xin phá sản vào năm 2014 sau khi làm mất 473 triệu đô Bitcoin vào thời gian đó do một vụ tấn công. Bitcoin sau đó đã có một đợt trượt dài giá trị, giảm 36% khi sự cố xảy ra.

Theo bài báo đưa tin, giám đốc Fortress Michael Hourigan đã gửi một lá thư đến các chủ nợ về việc mua lại các khoản nợ của Mt.Gox. Theo một bản sao của lá thư, Fortress đã đề nghị mua lại số Bitcoin thế chấp với giá trị xấp xỉ gấp hai giá trị phá sản.

Giá trị của giấy yêu cầu thanh toán BTC của Mt.Gox lúc phá sản có giá 451 đô la, trong khi Hourigan cho biết Fortress có thể đưa ra mức giá 900$/BTC.

Lá thư cũng lưu ý rằng thương vụ có thể được thực hiện bằng Bitcoin hoặt tiền mặt, và sẽ có hiệu lực cho đến ngày 31/07.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here