FC Barcelona lấn sân sang Metaverse và NFT

FC Barcelona là một câu lạc bộ bóng đá lớn ở Tây Ban Nha và có lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới. Gần đây, họ đã tiết lộ kế hoạch trong tương lai, hướng đến sự gia tăng và ngày càng phổ biến của Metaverse và NFT trong thị trường tiền điện tử. Chủ tịch câu lạc bộ, Joan Laporta giải thích rằng họ có kế hoạch xâm nhập thị trường này để thu hút nhiều hơn nữa những người hâm mộ trên toàn thế giới.

FC Barcelona lấn sân sang Metaverse và NFT

FC Barcelona lấn sân sang Metaverse và NFT

FC Barcelona là một trong những câu lạc bộ lâu đời và có ảnh hưởng khá lớn không chỉ ở Tây Ban Nha mà cả châu Âu. Trong những ngày gần đây, họ đã công bố ý định mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh mới bao gồm MetaverseNFT. Mục tiêu chính được đề cập là hướng đến việc mở rộng, tăng cường sự tham gia của câu lạc bộ qua việc áp dụng những công nghệ mới. Joan Laporta, chủ tịch của câu lạc bộ đã có phát ngôn chính thức về những động thái sắp tới của câu lạc bộ:

Các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến blockchain như NFT và Metaverse gần đây đã làm mưa làm gió trên thị trường tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi cũng hướng tới sự hòa nhập công nghệ qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số cho các thành viên, những người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm sắp tới sẽ phù hợp với giá trị của câu lạc bộ và mang lại những trải nghiệm cảm xúc thú vị.

Laporta cũng mập mờ thông báo rằng câu lạc bộ đang ráo riết chuẩn bị để có thể sớm tung ra phiên bản NFT đầu tiên cho riêng mình. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về chúng vẫn còn là một điều bí ẩn.

Mở rộng thông qua công nghệ

Với hơn 120 năm hình thành và phát triển, FC Barcelona muốn thông qua sự mở rộng việc áp dụng công nghệ này để tạo ra doanh thu và sự tương tác của người hâm mộ trên toàn thế giới. Hướng tới mục tiêu xa hơn nữa, Laporta cũng gợi ý về một khả năng rằng sẽ có một loại tiền điện tử chính thức dành cho câu lạc bộ. Sự ra mắt của Barca Studios như một bước đệm cũng như cơ sở hạ tầng chuẩn bị cho những bước tiến sắp tới trong thị trường tiền điện tử.

Laporta cũng tiết lộ rằng nhóm phát triển của họ đang tập trung vào việc mở rộng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên kết với công nghệ mới, đồng thời cũng giữ nguyên những giá trị vốn có và duy trì tính phù hợp nhất định.

Việc mở rộng giúp chúng tôi tạo ra những cơ hội mới để phát triển. Chúng tôi cũng không quên những mục tiêu cốt lõi như giành được các danh hiệu và làm cho người hâm mộ hài lòng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần có chi phí để có thể duy trì hoạt động và không thể bỏ qua những cơ hội đến từ thể thao. Đó luôn là một vấn đề sống còn.

Phần kết luận

Ngoài Barcelona, nhiều câu lạc bộ cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Metaverse và NFT. Theo như thống kê được công bố vào tháng 8 năm trước, các câu lạc bộ lớn ở châu Âu đã kiếm được 200 triệu đô la nhờ vào cơn sốt token của người hâm mộ trên nền tảng Socios. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *