Exodus, là một nền tảng kết hợp ví điện tử của nhiều lọai tiền điện tử khác nhau. Gần đây hãng tích hợp thêm chức năng này với Bitcoin Cash. Điều này làm tăng số lượng lọai tiền điện tử mà khách hàng có thể lưu trữ trên ví lên đến 16 lọai. Công ty cũng ra thông báo Bitcoin Cash và Etherum Classic sẽ chính thức được thêm vào sau khi hòan tất các thử nghiệm cuối cùng.

Trên trang web chính thức hãng thông báo:

“Với bản cập nhật mới nhất, chúng ta sẽ chào đón Bitcoin Cash và Etherum Classic đến với đại gia đình ví điện tử của chúng ta”.

Cũng gửi lời cám ơn đến các thành viên trong cộng đồng đã hỗ trợ việc testing phần mềm. Cả hai đồng tiền này đều đã hòan thành bản Beta và chuẩn bị ra mắt chính thức”.

Tại sao lại là Bitcoin Cash

Trong một cuộc phỏng vấn với JP Richardson là đồng sáng lập Exodus ông đã phát biểu:

“Trong vòng 24 giờ sau khi phát hành, Bitcoin Cash đã lọt top 10 những đồng tiền điện tử phổ biến nhất. Đó là lý do chúng tôi không thể phớt lờ Bitcoin Cash”.

Giao dịch Bitcoin Cash và ví điện tử của Exodus

Trong khỏang thời gian gần đây, rất nhiều nhà đầu tư đã chọn Exodus theo như Coinmarketcap.com.

Tại thời điểm này lượng giao dịch Bitcoin Cash đã tăng 13.56%. Những đồng tiền điện tử mới được tạo ra đang phải cạnh tranh khốc liệt trong thị trường ngày càng đông sự hiện diện của các đồng tiền điện tử.

Theo Bitcoin News

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here