Giá Ethereum (ETH) đã giảm mạnh vào ngày 28 tháng 5, và trang web công nghệ TrustNodes đã đổ lỗi cho sự sụt giảm giao dịch ETH cực lớn trên sàn bitfinex mà nguyên nhân chính có thể là do EOS.

Ethereum vẫn chưa có dấu hiệu tăng trưởng trở lại

Đại diện của Crypto WhalePanda trên Twitter cũng đồng ý về vai trò của EOS trong việc sụt giảm giao dịch của ETH:

Quảng Cáo

Ethereum hiện đang được giao dịch quanh mức 515 đô la, giảm 8,49 phần trăm chỉ trong 24 giờ (vào thời điểm viết bài).

Đầu tháng này, TrustNodes báo cáo rằng EOS đã chi khoảng 950 triệu đô vào ETH trong 30 ngày trước đó, theo phân tích của bên thứ ba dữ liệu từ nguồn cấp dữ liệu mật mã của Santiment. Hiện tại, TrustNodes khảo sát rằng khoảng 180.000 ETH được giao dịch trong một giờ trên Bitfinex, trái ngược với công bố có 20.000 ETH mỗi giờ thường được ghi nhận bởi Bitfinex, GDAX và OKEx.

TrustNodes ám chỉ rằng EOS đang giao dịch số lượng lớn ETH, vì theo ghi nhận EOS đã chi 1 triệu đô la mua ETH bốn ngày trước và hôm nay con số này được nâng lên khoảng 1,4 triệu đô la.

Etherscan cho thấy địa chỉ ví được đánh dấu là EOSCrowdsale vẫn có khoảng 200.000 ETH và địa chỉ ví được đánh dấu là EOS-Owner khoảng 916.000, cùng nhau bằng 1,1 triệu ETH.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bitfinex đã giao dịch trong khoảng 238 triệu đô la ETH, trong khi OKEx chỉ bằng một nửa trong số đó khoảng 104 triệu đô la và Huobi vào khoảng 98 triệu đô la.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here