Ethereum hướng đến $5000 khi thị trường chờ đợi ETF

Giá Ethereum đi vào một kênh tăng dần, sẵn sàng đột phá sau 4 ngày, trong khi Bitcoin hình thành cờ tăng giá, sẵn sàng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Các nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về ETH ETF.

Tiendientu ethereum huong den 5000k

Giá Ethereum đang củng cố trong cấu trúc thị trường tăng giá rộng hơn—một lá cờ tăng giá. Các nhà đầu tư đang theo dõi chặt chẽ thời điểm giá Ethereum quyết định tăng, vì nếu bỏ lỡ động thái này có thể khiến mức tăng 30% tiềm năng bị mất đi. Trong khi đó, việc áp dụng Bitcoin tiếp tục tăng vọt khi BTC đặt mục tiêu vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Trong giờ giao dịch tại châu Âu vào thứ Sáu, ETH được giao dịch quanh mức 3.811 USD, đánh dấu mức giảm 1,3% trong 24 giờ qua nhưng tăng 1,4% trong tuần.

Phân tích giá ETH/BTC

Giá Ethereum đã bị mắc kẹt trong vùng hợp nhất hiện tại trong 8 ngày qua. Tuy nhiên, mẫu biểu đồ này là một phần của cờ tăng được hình thành trước đó, cho thấy mức tăng tiềm năng đáng kể nếu xảy ra đột phá.

Giá Ethereum đang có xu hướng cao hơn đường trung bình động đơn giản 50 ngày và 200 ngày (SMA), cho thấy tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, hành động giá của ETH đang tăng trong kênh tăng dần, chỉ ra giai đoạn tích lũy ngắn trước khi đột phá.

Ethbtc Chart

Việc mở rộng kênh cho thấy ETH có thể cố gắng đột phá trong khoảng bốn ngày nếu tất cả các yếu tố không thay đổi. Tuy nhiên, tin tức cơ bản có thể ảnh hưởng đáng kể đến cấu trúc thị trường hiện tại của Ethereum.

Ngược lại, giá Bitcoin cũng đang hình thành cờ tăng giá trên biểu đồ 4 giờ. Nó đang có xu hướng trên cả SMA 50 ngày và 200 ngày, báo hiệu động lực tăng giá cho tài sản. Giá BTC hiện đã sẵn sàng để kiểm tra ranh giới trên của phạm vi của nó.

Nếu Bitcoin bùng nổ, chúng ta có thể thấy giá của nó đạt 74.000 USD trong những ngày tới. Mức 72.300 USD có thể xuất hiện một số kháng cự, nhưng nếu phe bò đủ mạnh, chúng có thể dễ dàng vượt qua rào cản này. Mặt khác, mức hỗ trợ mạnh mẽ tồn tại khoảng 67.000 USD, có thể giữ giá ổn định.

Triển vọng tương lai về giá ETH/BTC

Ethbtc

Giá Ethereum đã tăng từ 2.800 USD lên 3.900 USD chỉ trong một cây nến và hiện đang ổn định trong khoảng từ 3.700 USD đến 3.800 USD. Hoạt động này diễn ra trước khi phê duyệt hồ sơ S-1 và việc ra mắt ETF sau đó. Trong khi tốc độ tăng trưởng của Bitcoin chậm lại, Ethereum có tiềm năng kiếm được lợi nhuận đáng kể vượt quá 4.000 USD với sự ra đời của ETF. Thị trường háo hức chờ đợi sự rõ ràng về S-1, vì thời hạn 10 ngày để rút ETF đã trôi qua.

Trong khi đó, lãi suất mở của Bitcoin đã đạt mức cao mới là 520.000 BTC, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó kể từ tháng 3. Đồng thời, các quỹ ETF Bitcoin đang phát triển mạnh, với dòng vốn vào là 488,1 triệu USD.

Dòng dưới cùng

Thị trường tiền điện tử đầy rẫy những hoạt động đầu cơ, thường được chứng minh là chính xác. Bitcoin ETF là trường hợp tốt nhất. Khi các nhà đầu tư suy đoán về sự xuất hiện của Ethereum ETF, có tâm lý chung rằng SEC đang trì hoãn nhưng việc phê duyệt đó là không thể tránh khỏi. Nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi kết quả của cuộc chiến ETF này.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.