Ethereum đạt được điều này so với Bitcoin lần đầu tiên trong lịch sử 9 năm của Coinbase

Coinbase , một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng sau khi nó được công khai. Doanh thu của Coinbase gần như được xây dựng hoàn toàn dựa trên hiệu suất của Bitcoin và Ethereum , vốn đã giảm so với mức đỉnh của chúng trong năm nay. Tuy nhiên, cả hai tài sản kỹ thuật số đã quan sát thấy sự đảo ngược xu hướng và đang tăng cao hơn trong những tuần gần đây.

Coinbase Global Inc. gần đây đã công bố kết quả tài chính đầy hứa hẹn của mình cho quý 2 năm 2021. Theo Thư cổ đông của công ty vào quý 2 năm 2021, Coinbase đã tạo ra 2,23 tỷ đô la doanh thu – tăng đáng kể so với quý 2 năm 2020. Hơn nữa, lợi nhuận ròng 1,6 tỷ đô la trong Quý 2, cho thấy một mức nghiêng lớn là 4.900% so với 32 triệu đô la được ghi nhận trong cùng kỳ năm 2020.

Điều này thậm chí còn vượt qua nhiều dự đoán của các nhà phân tích. Theo báo cáo này của CNBC ,

Dưới đây là cách sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ đã làm so với kỳ vọng theo ước tính của Refinitiv:

  • Doanh thu: 2,23 tỷ USD so với 1,78 tỷ USD dự kiến
  • Thu nhập: 3,45 đô la mỗi cổ phiếu, đã điều chỉnh, không bao gồm lợi ích bồi thường dựa trên cổ phiếu so với 2,33 đô la dự kiến

Người đề xuất tiền điện tử nổi tiếng, Anthony Pompliano cũng đã nhấn mạnh thực tế đã nói trong một tweet:

Ngoài ra, báo cáo của Coinbase còn làm sáng tỏ thêm về số liệu thống kê khối lượng giao dịch đa dạng cho các đồng tiền khác nhau. Ngoài Bitcoin, nó còn đa dạng hóa thành Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác.

Nguồn: 
Twitter

ETH đã vượt qua BTC về khối lượng giao dịch, với số tài sản lần lượt chiếm 26% và 24% tổng khối lượng – điều đã xảy ra lần đầu tiên trong lịch sử chín năm của Coinbase.

Lý do là, khối lượng giao dịch BTC giảm 39% so với Q1, trong khi ETH tăng 23% trong khung thời gian đó. Đối với ETH, sự bùng nổ trong các lĩnh vực như NFT , cũng như DeFi cùng với việc nâng cấp gần đây , đã hỗ trợ tài sản để đạt được thành tích này.

Coinbase thừa nhận một phần rằng sự biến động đã giúp nó hoạt động tốt như vậy trong quý 2 năm 2021. Thư từ Coinbase nêu rõ:

“Do sự biến động và giá tài sản tiền điện tử có mối tương quan cao với doanh thu giao dịch, nên môi trường thị trường tiền điện tử ảnh hưởng nặng nề đến kết quả tài chính quý 2 của chúng tôi.”

Pompliano trong khi phát biểu tại một cuộc phỏng vấn của CNBC đã bày tỏ suy nghĩ của mình về việc “mọi người đều đánh giá thấp Coinbase”; hee nhắc lại :

“Coinbase không lâu đời như vậy… nó chưa đầy 10 năm tuổi và chúng ta đang nói về một doanh nghiệp trị giá hơn 50 tỷ đô la và tôi nghĩ bạn chỉ cần cho nó một thời gian để tung ra các sản phẩm của mình và cuối cùng họ sẽ làm được, điều đó sẽ dẫn đến nhiều thế hệ doanh thu hơn trong tương lai. ”

Theo Ambcrypto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *