Để chuẩn bị cho sự kiện ICO sắp tới của mình, EtherBanking liên tục tung ra các sản phẩm hoàn thành trước lộ trình để thu hút thêm nhà đầu tư.

Theo như lộ trình trong năm 2018 này, EtherBanking sẽ ra mắt EBC Wallet trên nền tảng Web lẫn Máy tính vào tháng 1 và ICO chính thức EBC với giá 10 USD.

Phần mềm ví dành cho máy tính để bàn được dùng cho Staking và đào Coin kèm theo hướng dẫn cụ thể. Ví điện tử sẽ có sẵn để cộng đồng có thể gửi và trao đổi EBC trên nền tảng giao dịch.

Tháng 2-2018 EtherBanking ra mắt sàn giao dịch EBCExchange cho cộng đồng, nhưng các nhà đầu tư cấp độ Gold đã có thể sử dụng được trước đó, một ưu ái dành cho những người đã tin tưởng vào EtherBanking thời gian đầu.

Tháng 3-2018 EtherBanking ra mắt trang blockchain của EBC, EBC explorer. Nhưng họ đã ra mắt Blockchain Explorer (https://scan.ebccoin.io/) vào tháng 1-2018 sớm hơn dự kiến 2 tháng, một động thái rất tích cực cho các nhà đầu tư trước và sau.

Tôi muốn đầu tư EBC

Một số cập nhật đầu tháng 1-2018 của EtherBanking:

Như vậy với cách làm nhanh gọn lẹ của EtherBanking hứa hẹn dự án “Ngân hàng không người” này sẽ bùng nổ trong năm 2018. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về EtherBanking có thể đọc bài viết dưới đây:

> EtherBanking là gì? Có nên đầu tư vào EBC

Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn rủi ro, do đó các nhà đầu tư nên cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của chính mình. Gặp dự án lừa đảo là điều chắc chắn không thể tránh khỏi vì vậy chỉ nên đầu tư với số tiền mình chấp nhận mất để không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

[Total: 6    Average: 3.2/5]

Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Tiendientu.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here