Theo báo cáo mới nhất từ Coin Metrics, vốn hóa thị trường của BTC, ETH, XRP, LTC và BCH đã giảm khi chứng kiến ​​số lượng giao dịch BTC tăng đột biến.

Hơn nữa, Coin Metrics nhấn mạnh rằng:

“Số lượng địa chỉ hold ít nhất 10 BTC gần đây đã đạt mức cao kỷ lục. Tính đến ngày 1 tháng 9, có 157.216 địa chỉ đang hold ít nhất 10 BTC.”

Rõ ràng, ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khi các địa chỉ Ethereum hold ít nhất một phần mười tỷ nguồn cung hiện tại. Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng chỉ có Bitcoin và Bitcoin SV, trong số tất cả các tài sản chính, chứng kiến ​​đà tăng tích cực hơn 4%. Trích dẫn báo cáo:

“Hành động thị trường trong tuần qua xác nhận xu hướng dài hạn về sự vượt trội của Bitcoin. Trong ba tháng qua, Bitcoin đã có lợi nhuận cao (+37%) trong khi các tài sản khác đang gặp khó khăn và mất tới một nửa giá trị, bao gồm TRON (-53%).”

Có một bất ngờ thú vị cho các nhà đầu tư, Coin Metrics không tìm thấy bất cứ dấu hiệu thao túng nào trên thị trường vào ngày 28 tháng 8 mặc dù giá đã biến động mạnh trên toàn thị trường. Mặc dù nhận thấy hoạt động giao dịch đã tăng mạnh trong vòng 20 giây trên thị trường BTC/USD của Coinbase vào khoảng 17:54 UTC, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy có bất kỳ đợt bán-mua với mức chênh lệch cao giữa các thị trường lớn được quan sát.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here