ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Giá của Ethereum [ETH] vẫn ổn định trong vài ngày qua, tuy nhiên cá voi đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến mã thông báo này.

Cá voi Ethereum di chuyển

Số lượng ví Ethereum nắm giữ số lượng ETH đáng kể đang gia tăng. Theo dữ liệu của Santiment, số lượng địa chỉ Ethereum có trên 10.000 ETH đã tăng hơn 3% trong bốn tuần qua.

Cá voi nắm giữ số lượng ETH đáng kể có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý thị trường. Nếu họ tiếp tục tích lũy, điều đó có thể thúc đẩy nhu cầu về ETH, có khả năng dẫn đến tăng giá.

Whale Eth

Điều này có thể thu hút thêm đầu tư, tạo ra một vòng phản hồi tích cực và đẩy giá lên cao hơn nữa. Mặc dù cá voi có thể góp phần làm tăng giá nhưng hành động của chúng cũng có thể gây ra biến động.

Nếu những chủ sở hữu lớn này quyết định bán một phần đáng kể số ETH nắm giữ của họ theo cách phối hợp, điều đó có thể khiến giá giảm mạnh, gây hoảng loạn cho các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Những phát triển mới trên mạng

Ngoài sự quan tâm của cá voi, một yếu tố khác có thể tác động đáng kể đến Ethereum là sự phát triển đang diễn ra trong mạng. Trong cuộc gọi dành cho nhà phát triển gần đây nhất, nhiều khía cạnh khác nhau của mạng Ethereum đã được thảo luận.

Cuộc họp của các nhà phát triển Ethereum đã nêu bật những tiến bộ sắp tới của blockchain. Các cuộc thảo luận tập trung vào ba lĩnh vực cải tiến chính: Electra, PeerDAS và SSZ.

Volume Ethereum

Electra đề cập đến một loạt các nâng cấp cho lớp đồng thuận của Ethereum, lớp này điều phối các trình xác thực trên mạng. Cuộc gọi đề cập đến việc sắp hoàn thành mã cho phiên bản Electra tiếp theo và các giai đoạn thử nghiệm sắp tới.

PeerDAS nhằm mục đích sửa đổi hệ thống truyền thông của mạng, cho phép các nút xử lý và xác thực khối lượng dữ liệu người dùng lớn hơn. Các nhà phát triển đang lên kế hoạch cho các giai đoạn thử nghiệm riêng biệt cho PeerDAS để đảm bảo tính ổn định của nó trước khi tích hợp nó vào mạng chính.

Cuối cùng, cuộc gọi đề cập đến SSZ, một đặc điểm kỹ thuật để mã hóa dữ liệu. Một số cải tiến liên quan đến SSZ đang được phát triển, với tiềm năng đưa vào bản nâng cấp lớn trong tương lai đang được khám phá.

Triển vọng giá

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 3.400,08 USD, đã giảm 2,08% trong 24 giờ qua. Mặc dù giá giảm nhưng khối lượng giao dịch của ETH vẫn tăng 30%.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!