Dự án ICO evion ra đời với mong muốn giải quyết những vấn đề của thế giới hiện nay như hệ thống đào hiện tại tập trung vào tay của một vài công ty lớn; việc tiêu thụ điện lớn khiến tiền điện tử gặp phải chỉ trích không ít từ nhà đầu tư, các tổ chức bảo vệ môi trường này. Dự án ICO evion tận dụng nguồn năng lượng sạch trong khi thúc đẩy tính phân quyền trong hoạt động đào tiền điện tử.

 1. Envion là gì?
 • Là một dự án ICo tiềm năng trong lĩnh vực mining bitcoin. Đây là dự án về modun đào coin di động.
 • ENVION là Dự án ICO có Quốc tịch Thuỵ Sỹ và trụ sở chính được đặt tại Berlin, Đức. Với Đội ngũ sáng lập là những Thành viên có kinh nghiệm và tên tuổi trong lĩnh vực Mining – Khai thác Bitcoin, Ethereum trong tương lai sẽ mở rộng thêm các đồng Altcoin khác trong Top 5 – 10 Coinmarketcap.

2. Mục đích của Envion:

 • Cung cấp hệ thống khai thác các đồng tiền kỹ thuật số dựa trên cở sở nguồn năng lượng xanh không chỉ có chi phí thấp nhất thế giới hiện nay mà còn giảm lượng khí thải và các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.
 • Giảm thiểu rủi ro pháp luật từ các quốc gia khác nhau, rủi ro hoạt động khai thác cá nhân. Giảm thiểu rủi ro hệ thống, do sự ràng buộc với một số đồng tiền hoặc các mỏ khai thác.
 • Đưa ra giải pháp về năng lượng, giúp các cá nhân không có sự đầu tư lớn về công nghệ, phần cứng hay các rào cản khác có thể tiếp cận được việc khai thác dễ dàng hơn.

3. Điểm khác biệt của Envion và các dự án ICo khác:

 • Các dự án ICo trên thị trường hiện nay hầu như có chính sách hoa hồng và trả thưởng cao cho người làm hệ thống (gọi là các coin ICO đa cấp). Dự án này hoàn toàn khác hẳn các dự án ICo khác.Không bất kì một chính sách hoa hồng hay trả thưởng nào cho người giới thiệu dự án. Vì vậy mà nó không được giới thiệu rộng rãi
 • Nó trả thu nhập cho người tham gia hàng ngày hoặc hàng tuần vào ví y như lending nhưng không bị giam vốn, dự kiến mức lãi suất là 161%/năm dựa trên tổng số vốn người tham gia đang hold trên sàn, nói 1 cách khác nên coin lên giá thì giá trị vốn sẽ tăng khi số lượng coin các bác không đổi
Quảng Cáo

4. Dự án EVN

* Phương thức:

 • Sẽ xây dựng các hệ thống đào coin thông minh di động trong các container, giúp dễ dàng di chuyển và cơ động “Chúng tôi thiết kế một giải pháp khai thác cực kì di động, lưu trữ các thùng chứa CSC chuẩn. Sẵn sàng cho việc triển khai “plug and play” ở bất kì nguồn năng lượng nào
 • Tiếp cận nguồn năng lượng giá rẻ khi khai thác mỏ “Giá của các tấm pin mặt trời giảm đã dẫn đến sự sụt giảm điện tại các nhà máy nhiệt điện trên toàn thế giới. Các đơn vị khai thác mỏ của chúng tôi có thể sắp xếp ở các khu vực gần nhà máy năng lượng”
 • Kết nối dữ liệu từ xa “Nền tảng quản lý khai thác mỏ tiên tiến của chúng tôi kết nối tất cả các đơn vị với một mạng lưới phân tán toàn cầu sử dụng 4G và kết nối vệ tinh dự phòng”
 • Hệ thống làm máy hiệu quả “Sử dụng một hệ thống làm mát được cấp bằng sáng chế, chúng tôi đạt được hiệu quả năng lượng chưa từng có”

* Sự phát triển của dự án:

 • Dự án EVN được xem là một cơ hội đầu tư rất tốt. Điều đó được thể hiện qua Quá trình ICO thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Cụ thể:
 • Hiện tại dự án đã thu hút được số vốn trên 15 triệu USD
 • Số lượng theo dõi:

+ 5 nghìn lượt trên twitter

+ 42 nghìn lượt theo dõi trên Facebook

+ 13 nghìn người theo dõi trên instagram

+ 13 nghìn người theo dõi trên telegram

* Các thông tin về dự án:

Thời kì ICO

Ngày 1/12/2017 đến 31/12/2017
Tỷ giá 1 EVN = 0.070/0.80/0.90/1 USD
Số phát hành mã thông báo 150.000.000
Tỷ lệ lưu giữ Nhận 75% thu nhập ngay lập tức

Tái đầu tư 25%

Tokens được tạo Các token không phân phối sẽ không được tạo ra
Sử dụng tiền thu nhập 91% đầu tư

9% trong nghiên cứu và phát triển và Quản trị

Mua hàng Token ETH, BTC, Thẻ tín dụng

* Dự án bắt đầu

Vòng

Thời gian diễn ra

1 3/12/2017, chỉ giới hạn trong 48h Giá 0.70$
2 Từ 3 đến 7 tháng 12/2017, ngay sau vòng 1
3 Từ 8 đến 14 tháng 12/2017
4 Từ 15 đến 31 tháng 12/2017 Tất cả các thẻ không bán được sẽ bị hủy
 • Khi bạn vào trang bán token của mình, họ có một máy tính ước tính tiền chia sẻ, nơi bạn có thể nhập vào số tiền bạn muốn đầu tư và họ sẽ cho bạn thấy lợi tức dự kiến ​​trong tương lai của bạn. Về cơ bản, Envion hứa hẹn ROI 161%.
 • Có được token này cho phép chủ sở hữu giữ đến 75% lợi nhuận của Envion và được trả cổ tức hằng tuần bằng Ethereum. Nó cũng cho phép người dùng có quyền bỏ phiếu/phủ quết cho các quyết định quan trọng.

Với mấu chốt cơ bản là nguồn năng lượng sạch và rẻ nhằm mục tiêu phát triển bền vững, dự án Envion là một dự án có tầm nhìn chiến lược cho tương lai phát triển của công nghệ số. Vấn đề được Envion giải quyết khá tiềm năng, với phương pháp tiếp cận của Envion, họ có thể xây dựng hệ thống đào tiền điện tử ở bất kỳ nơi đâu. Vì thế, đây là một dự án ICo tiềm năng trong lĩnh vực mining bitcoin.

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here