IP của Dungeon Siege được Square Enix đưa vào The Sandbox

Square Enix đã công bố một thỏa thuận mới với The Sandbox cho phép một trong những IP của mình được giới thiệu trên nền tảng dựa trên Metaverse.

IP của Dungeon Siege được Square Enix đưa vào The Sandbox

IP của Dungeon Siege được Square Enix đưa vào The Sandbox. Và đây là một trò chơi nhập vai lâu đời nhất của công ty.

Square Enix hợp tác với The Sandbox

Square Enix là một công ty phát hành và phát triển trò chơi Nhật Bản. Vừa qua, họ đã thông báo rằng đang hợp tác với nền tảng dựa trên Metaverse The Sandbox. Bằng cách đưa một trong những IP (địa chỉ giao thức Internet) của mình vào thế giới ảo. IP mà công ty sẽ giới thiệu là Dungeon Siege, một trải nghiệm trò chơi RPG (nhập vai) đã bán được hơn 1,7 triệu bản và tạo ra một loạt phần tiếp theo.

Sự hợp tác bao gồm việc tích hợp Dungeon Siege vào Metaverse theo hai cách khác nhau. Square Enix sẽ thiết lập một mảnh đất tương tác trong nền tảng cho phép người chơi tận hưởng những trải nghiệm thú vị. Đồng thời có thể tích hợp các yếu tố giúp người chơi tạo ra câu chuyện của riêng mình.

Cách thứ hai đề cập đến voxle (tiền thưởng trò chơi) dựa trên vũ trụ Dungeon Siege giúp người chơi tạo ra trải nghiệm độc đáo bằng cách sử dụng các tiện ích Voxedit và Game Maker. Bằng cách này, người chơi sẽ có thể thiết kế thế giới nhỏ của họ.

Hideaki Uehara, giám đốc phát triển kinh doanh tại Square Enix, cho biết:

“Dungeon Siege luôn hướng đến một cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng. Việc tham gia vào The Sandbox nhằm trao quyền cho người chơi tự tạo ra các cuộc phiêu lưu mang tính cá nhân. Mở ra một kỷ nguyên mới thú vị cho nhượng quyền thương mại.”

Uehara cho biết thêm rằng công ty rất vui mừng khi thấy nhượng quyền thương mại trở nên phổ biến trong The Sandbox. Được xây dựng dựa trên trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Gia nhập vũ trụ Metaverse

Đây là một trong những bước đột phá đầu tiên của Square Enix khi tham gia vào một nền tảng dựa trên Metaverse. Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang dự tính thâm nhập mạnh mẽ vào Blockchain và Play-to-earn (P2E).

Trên thực tế, chủ tịch của công ty ông Yosuke Matsuda đã giải thích trong một bức thư rằng công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ vào các lĩnh vực bao gồm trò chơi Blockchain. 

Các công ty trò chơi khác cũng đã hợp tác với The Sandbox để đưa IP của họ lên nền tảng này. Điển hình như Ubisoft, công ty sẽ đưa tài sản trí tuệ Rabbids của mình lên nền tảng vào tháng hai.

Kết luận 

Square Enix kết hợp cùng với The Sandbox đã đánh dấu một bước đột phá của nền tảng khi bắt đầu gia nhập vào vũ trụ Metaverse. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *