Dubai sẵn sàng hưởng lợi từ sự phát triển của tiền điện tử, Giám đốc điều hành Bittrex cho biết

TÓM LẠI

  • Theo Giám đốc điều hành Bittrex Global, Dubai đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các dự án mã thông báo tiền điện tử hoặc sàn giao dịch tiền điện tử.
  • Hai nỗ lực lớn từ Trung tâm đa hàng hóa Dubai và Cơ quan quản lý khu tự do sân bay Dubai đã mở đường cho tiền điện tử cất cánh ở Dubai.
  • Tâm lý thị trường đang tăng, khiến tiền điện tử tăng điểm trong những tháng gần đây, cải thiện tâm lý.
Những nỗ lực gần đây ở Dubai của DMCC và Khu tự do Sân bay Dubai, cũng như Sở giao dịch hàng hóa và chứng khoán đã mở đường cho Dubai trở thành một điểm đến hấp dẫn cho giao dịch tài sản dựa trên tiền điện tử.
Những nỗ lực gần đây ở Dubai của DMCC và Khu tự do Sân bay Dubai, cũng như Sở giao dịch hàng hóa và chứng khoán đã mở đường cho Dubai trở thành một điểm đến hấp dẫn cho giao dịch tài sản dựa trên tiền điện tử.

Dubai – Trung Đông Crypto Panacea

Giám đốc điều hành của Bittrex Global đang ca ngợi Dubai là người hưởng lợi có vị trí tốt từ thị trường tiền điện tử đang phát triển ở Trung Đông, khi các cơ quan quản lý của Dubai đang thúc đẩy việc chấp nhận các công nghệ dựa trên blockchain.  

Theo Giám đốc điều hành Bittrex, Stephen Stonberg, UAE và Dubai đang trở thành những nơi tuyệt vời để “thiết lập dự án mã thông báo của bạn hoặc điều hành một sàn giao dịch tiền điện tử”. 

Mở đường cho ngành công nghiệp tiền điện tử của Dubai

Cơ quan Quản lý Khu vực Tự do Sân bay Dubai đã ký một thỏa thuận với Sở Giao dịch Chứng khoán và Hàng hóa, điều này sẽ mở đường cho quy định, giao dịch và cung cấp tài sản tiền điện tử trong khu vực tự do. Khu vực tự do là một trung tâm kinh doanh nằm trong sân bay Quốc tế Dubai, tự hào có 1800 doanh nghiệp đã đăng ký từ hơn 20 lĩnh vực, những người được hưởng lợi từ môi trường pháp lý và thuế tập trung vào kinh doanh mang lại, cùng với các lợi ích khác, toàn bộ quyền sở hữu và toàn bộ thu nhập hồi hương. Các doanh nghiệp hoạt động tại UAE phải đăng ký một giấy phép thương mại cụ thể, khu vực tự do hoặc nước ngoài. Khu vực tự do DMCC (Dubai Multi Commodities Center) của thành phố Dubai đã mở một sàn giao dịch dựa trên blockchain, được gọi là DigitalSugar.io, để giao dịch đường vào tháng 10 năm 2020, hoạt động trên blockchain Universa.

Theo Stonberg, tiền tổ chức đổ vào Ethereum và Bitcoin có lẽ là động lực thực sự cho thị trường. Bittrex Global có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động ở Dubai, cùng với nhiều khách hàng hơn trong khu vực.

Sự lạc quan về tiền điện tử trong những tuần gần đây

Tiền điện tử đã tăng giá trong những tuần gần đây, với sự lên tiếng của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và Cathie Wood, một giám đốc đầu tư, đã thúc đẩy tâm lý thị trường. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, Jerome Powell, người đã thông báo rằng chi tiêu hàng tháng 120 triệu đô la hàng tháng của Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ sẽ “giảm dần”, giúp giảm bớt lo ngại trên thị trường.

Tham gia Cộng đồng X100 Coin để cập nhật những xu hướng mới nhất cùng tiền điện tử nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *